3 cách mix đồ mùa đông với chân váy xòe

View previous topic View next topic Go down

3 cách mix đồ mùa đông với chân váy xòe

Post by hoanggiang9x on 15/11/17, 09:55 am

Mỗi khi mùa đông đến, các bạn nữ lại băn khoăn không biết nên chọn trang phục nào vừa giữ ấm được cơ thể vừa đẹp. Dưới đây là top 5 cách mix đồ mùa đông với chân váy xòe vừa đẹp lại vô cùng đơn giản.

Mix chân váy xòe với áo len

Các bạn có thể chọn lựa cho mình những chiếc áo len chui đầu, kết hợp cùng chiếc khăn lông to bản kiểu Nhật được mix khéo léo cùng chân váy xòe.
Với set đồ này, các bạn nữ sẽ rất trẻ trung, đáng yêu. Tuy nhiên vì khá ít quần áo nên chỉ có thể diện khi thời tiết không quá lạnh mà thôi.Các bạn có thể diện trang phục này khi thời tiết bắt đầu chuyển sang chớm đông nhé.

Mix chân váy xòe với áo khoác ngoài


Tự tin xuống phố ngày đầu đông
Chiếc quần tất màu tối, kết hợp với trang phục có độ tương phản sẽ giúp bạn nổi bật hơn khi xuống phố những ngày đầu đông. Một chiếc áo khoác dạ ngắn kết hợp cùng chiếc mũ bê rê là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn gái.

Mix đồ mùa đông phong cách Noel

Bạn sẽ không thể bỏ qua cách mix đồ độc đáo mang phong cách Noel cực kì sành điệu này. Chỉ với một chiếc áo len kẻ đen trắng và chân váy xòe chữ A là bạn có thể tự tin xuống phố đón Noel rồi.

Mix đồ mùa đông cùng chân váy xòe phong cách Noel
Trên đây là Top 5 cách mix đồ mùa đông với chân váy xòe, các bạn có thể lựa chọn thêm một số phụ kiện đi kèm tùy thuộc vào sở thích của mình nhé. Chúc bạn thành công nhé!

hoanggiang9x

posts : 54
Points : 162
Reputation : 0
Join date : 2017-06-28
Status : *

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum