Sử dụng in túi giấy kraft bóng kính trong đựng và bảo quản thực phẩm.

View previous topic View next topic Go down

Sử dụng in túi giấy kraft bóng kính trong đựng và bảo quản thực phẩm.

Post by innguyenkim on 17/11/17, 10:17 am

Túi giấy bóng kính là một loại túi được sử dụng chủ yếu trong đựng và bảo quản thực phẩm hàng ngày. Chính vì vậy in túi giấy bóng kính là rất cần thiết và hầu hết mọi cửa hàng đều thường đặt để đựng sản phẩm khi bán hàng cho người tiêu dùng.

Dịch vụ in túi giấy kraft bóng kính đựng thực phẩm

khi bạn đang có nhu cầu in túi giấy kraft bóng kính đựng thực phẩm hãy đến với công ty in ấn Nguyễn Kim chúng tôi. Với dây chuyền công nghệ in ấn cao Nguyễn Kim chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng mình những điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Chất lượng sản phẩm: Túi giấy bóng kính được làm từ chất liệu uy tín, có độ bảo quản sản phẩm cao, không cho không khí xâm nhập và có thể in bất cứ logo thương hiệu hay quảng bá trên sản phẩm
Gía thành sản phẩm: Chất lượng đi đôi với giá thành nhưng tại công ty in ấn chúng tôi bạn sẽ được mua sản phẩm với giá cả phải chăng nhất. Không một đơn vị nào có thể mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng sắc nét mà có giá thành rẻ nhất trên thị trường như Nguyễn Kim chúng tôi.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực in ấn, Nguyễn Kim chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Nhân viên của công ty chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng một cách tận tình và chu đáo nhất.

Quy trình đặt in túi giấy bóng kính

Khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về việc thiết kế in túi giấy bóng kính, chất liệu và cách in như nào phù hợp với yêu cầu của bạn. Nguyễn Kim chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả và tư vấn lựa chọn mẫu phù hợp tránh làm ảnh hưởng chất lượng của bạn.

Quy trình đặt in túi giấy bóng kính tại công ty chúng tôi được thực hiện theo quy trình sau:

  • Gọi điện thoại hoặc tới trực tiếp địa chỉ của công ty để trao đổi về nhu cầu và ý tưởng của bạn.
  • Đưa ra mẫu bạn muốn in hoặc lên ý tưởng thiết kế với chúng tôi để cho ra mẫu market ưng ý nhất.
  • Tùy vào nhu cầu về số lượng và chất liệu giấy mà Nguyễn Kim sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng.
  • Đặt trước một khoản tiền để in sản phẩm
  • Sau khoảng 3 đến 5 ngày sau chúng tôi sẽ cho nhân viên giao hàng tận nơi theo đúng hẹn khách hàng và khách hàng thanh toán số tiền còn lại.

Khách hàng nhận hàng nếu không đúng với yêu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được giải quyết và in lại sản phẩm. Công ty in ấn Nguyễn Kim chúng tôi cam kết không thu phí của khách hàng nếu như không đạt chuẩn chất lượng và yêu cầu từ khách hàng của mình.
Dịch vụ in túi giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay
Dịch vụ in bao bì sản phẩm: https://trungtaminan.com.vn/in-bao-bi

innguyenkim

posts : 149
Points : 447
Reputation : 0
Join date : 2017-05-04
Status : https://trungtaminan.com.vn

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum