Các kiểu tóc nam Undercut được yêu thích nhất

View previous topic View next topic Go down

Các kiểu tóc nam Undercut được yêu thích nhất

Post by huongtuvi on 23/11/17, 11:34 am

Undercut-Kiểu tóc nam đẹp đang được yêu thích nhất trong giới trẻ. Cùng chiêm ngưỡng những mẫu tóc dưới đây và hiểu được sao nó lại HOT như thế nào các bạn.
Các mẫu tóc nam Undercut, tóc cắt ngắn 7/3 đang thành trào lưu của giới trẻ vào dịp cuối năm 2017. Phong cách Hàn Quốc này đặc biệt ảnh hưởng đến các bạn trẻ, sinh viên và các chàng trai công sở lịch lãm. Undercut xuất phát từ châu Âu sau đó du nhập về châu Á bằng những biến thể khác nhau. Kiểu tóc này dường như hợp với hầu hết các khuôn mặt, đây cũng là nguyên nhân chính trong việc phổ biến nhanh như thế của nó.

1. Undercut cổ điển.
Kiểu tóc đẹp này được cắt ngắn xung quanh, phần đỉnh và mái để dài 5-7 "cm". Được sẻ đường ở giữa chia tóc thành 2 phần tăng phần cách điệu, hầm hố. Tóc có sử dụng gel để tạo kiểu, làm khuôn mặt thêm góc cạnh hơn.


2. Kiểu tóc Undercut Fade Haircut đẹp
Fade có nhiều biến thể khác nhau như Fade cổ điển, Low Fade, Mid Fade và High Fade.  Là đứa con lai giữa phong cách Pompadour và Undercut, kiểu tóc Fade được nhiều thợ cắt tóc cải tiến với chung đặc điểm tóc tóc ở phần đỉnh đầu dài và ngắn dần xuống dưới. Kiểu tóc này rất dễ nhận ra với hai phần tóc mai và phần tóc đỉnh được cạo đường phân chia rõ ràng. Phần tóc ở đỉnh để dài tầm 5 phân còn hai bên mai được cắt sát. Kiểu tóc mang đến cho bạn vẻ ngoài hiện đại, trẻ trung, lịch lãm phù hợp với những người có khuôn mặt dài.3. Kiểu tóc Undercut uốn 7/3 Hàn Quốc đẹp
Nếu các bạn đã quá quen với kiểu đầu cắt sát 2 bên và dài đỉnh thì đây sẽ là mẫu tóc bạn nên tham khảo. Vẫn giữ nguyên độ dài của tóc, nhưng có dùng gel để tạo kiểu, uốn cong hoặc xếp layer khiến tạo cảm giác bồng bềnh. Kiểu tóc nam nàycó nhiều đột phá trong phong cách, đã chiếm được cảm tình của nhiều sao Hàn và sao Việt Nam.


huongtuvi

posts : 114
Points : 342
Reputation : 0
Join date : 2016-08-02
Status : everything is nothing

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum