Cần bán khu Resort bãi biển Vũng Bầu – Phú Quốc

View previous topic View next topic Go down

Cần bán khu Resort bãi biển Vũng Bầu – Phú Quốc

Post by phuong2603 on 05/12/17, 11:09 am

Cần bán khu resort mặt biển Vũng Bầu Phú Quốc cho các nhà đầu tư kinh doanh - Cơ hội đầu tư sinh lời cao.
- Vị trí: ngay mặt biển Vũng Bầu.- Diện tích 11000 m2 ( 1,1 ha).- Có sẵn 30 bungalow , có bãi biển rộng.- Có đầy đủ giấy phép kinh doanh , giấy chứng nhận đầu tư. 
- Giá 120 tỷ.
- Liên hệ 0988.110.110
Nhanh tay để sở hữu đất phú quốc ngay nhé.

 

Bãi biển Vũng Bầu Phú Quốc (Bãi Vũng Bầu) hay còn gọi là bãi bán nguyệt, là bãi biển hình lưỡi liềm tuyệt đẹp và hoang sơ, nằm ở phía Tây Bắc của đảo Phú Quốc, cách bãi Dài chỉ một mỏm đá. 

Bãi Biển Vũng Bầu nằm giữa phía Bắc là Bãi Dài, phía Nam là bãi biển Cửa Cạn. Khu vực Vũng Bầu có khá đầy đủ tiện nghi để du khách có thể ở lại qua đêm như khách sạn tiêu chuẩn, khu du lịch resort, các hoạt động dành riêng cho khách du lịch như câu cá, ngắm san hô, câu mực đêm. Đứng từ bãi biển hoang sơ bạn có thể nhìn thấy Hòn Móng Tay (Đảo Móng Tay).

Bãi biển Vũng Bầu có màu cát trắng vào ban ngày và chuyển vàng khi mặt trời lặn, bãi biển khá hoang sơ và sạch sẽ do chưa có tác động lớn từ đại dương và bàn tay của con người. Sự hoang sơ của biển Vũng Bầu thể hiện xung quanh bãi biển có những tầng thực vật còn khá nguyên vẹn kết hợp với nhau như các loại cây thân gỗ kết hợp cùng các loại hoa ven biển như cây cọ và dừa dương. Với độ dài 4,5 km thích hợp đầu tư xây dựng resort khách sạn nghỉ dưỡng cho du khách thuê.

Liên hệ ngay: 0988.110.110.

phuong2603

posts : 72
Points : 216
Reputation : 0
Join date : 2017-05-04
Status : nhanh lên top đi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum