Quy trình thiết kế và in hộp giấy chuyên nghiệp tp Hồ Chí Minh

View previous topic View next topic Go down

Quy trình thiết kế và in hộp giấy chuyên nghiệp tp Hồ Chí Minh

Post by innguyenkim on 15/12/17, 08:53 am

Nhu cầu thiết kế và in hộp giấy của các doanh nghiệp ngày càng tăng, cùng với đó là yêu cầu về chất lượng cũng tăng theo. Vậy một quy trình in hộp giấy chất lượng tại hcm như thế nào ?

Tư vấn cho khách hàng về quy cách cũng như chất liệu giấy phù hợp

 
Khi quý khách cần vỏ hộp cho đồ ăn nhanh, vỏ hộp thiết bị điện nước, hộp phụ tùng ô tô, xe máy, bao bì cho phụ kiện, quý khách đang cần được tư vấn về mẫu mã, quy cách và chất liệu vỏ hộp. Quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình và chu đáo về cách thiết kế vỏ hộp, vỏ carton cho phù hợp với sản phẩm và đạt độ thẩm mỹ cao. Các thông tin cần thiết về hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp bạn sẽ được chúng tôi chú trọng in trên vỏ hộp, vỏ sản phẩm với tỉ lệ và màu sắc phù hợp để lượng thông tin vừa đủ, đạt độ thẩm mỹ tối đa mà lại có độ thu hút hấp dẫn tới khách hàng.

Các chất liệu rất quan trọng vì nó tạo nên cấu thành giá sản phẩm. Nếu sử dụng phù hợp chất liệu giấy, khách hàng sẽ tiết kiệm được các chi phí không cần thiết mà vẫn đảm bảo được hiệu quả cho bao bì thương hiệu của công ty, doanh nghiệp với 3 loại giấy chính : giấy xi măng, giấy tái chế, giấy trắng.

Các loại sản phẩm vỏ hộp thông dụng

Vỏ hộp trà, chè, cà phê, vỏ hộp phụ tùng, vỏ hộp thuốc, vỏ thuốc, hộp quà tặng, hộp đựng đồ thời trang, quần áo, điện thoại, vỏ hộp mỹ phẩm, vỏ hộp nhựa, hộp bánh kẹo, vỏ hộp bánh trung thu.

Công nghệ in và gia công hộp giấy chuyên nghiệp hcm

Tại HCM, Nguyễn Kim đã cung cấp dịch vụ in hộp giấy chất lượng cho khách hàng với hàng ngàn đơn đặt hàng trong nhiều năm qua. Khi đến với Nguyễn Kim, khách hàng sẽ thấy được quy trình in và gia công hộp giấy chuyên nghiệp hcm đảm bảo sản phẩm chất lượng nhất khi giao hàng.

Với công nghệ in ấn sản xuất thành phẩm, kèm theo sự phát triển của ngành công nghệ giấy bồi, carton giúp tạo ra những chiếc hộp giấy theo ý muốn khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm in bao gồm: In vỏ hộp giấy Duplex, Bristol, Ivory, carton, in vỏ hộp bìa cứng. Sau khi in xong, Nguyễn Kim chúng tôi thực hiện các quy trình gia công đảm bảo sản phẩm chất lượng và bảo quản trong quá trình vận chuyển tốt nhất đến tay khách hàng.
Dịch vụ in hộp giấy tại Nguyễn Kim: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay

innguyenkim

posts : 149
Points : 447
Reputation : 0
Join date : 2017-05-04
Status : https://trungtaminan.com.vn

View user profile

Back to top Go down

Re: Quy trình thiết kế và in hộp giấy chuyên nghiệp tp Hồ Chí Minh

Post by indongbac3 on 06/11/18, 05:18 pm

Bạn đang cần in hộp giấy chất lượng cao để đựng sản phẩm hay đẩy mạnh phát triển markting, hay cần in hộp đựng quà tặng cao cấp để làm quà tặng cho doanh nghiệp?

Quà tặng doanh nghiệp tại Viễn Đông với thế mạnh là công ty in hộp giấy chất lượng cao tại Hà Nội, Chúng tôi, hỗ trợ in vỏ hộp các loại: vỏ hộp đựng quà sinh nhật, hộp giấy đựng giày, bao bì thuốc, vỏ hộp mỹ phẩm... với mẫu mã và quy trình in khép kín, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thiết kế hộp đựng quà, vỏ hộp giấy sáng tạo, phong cách đảm bảo sẽ là địa chỉ in ấn đang tin cậy nhất, giúp bạn quảng bá được thương hiệu, thúc đẩy doanh số bán hàng nhanh chóng

Xem thêm các sản phẩm in hộp giấy tại web quà tặng doanh nghiệp Viễn Đông
indongbac3
indongbac3

posts : 35
Points : 59
Reputation : 0
Join date : 2018-09-21
Status : http://indongbac.com

View user profile http://indongbac.com

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum