Cách lựa chọn sàn gỗ cao cấp từ hiệu Egger

View previous topic View next topic Go down

Cách lựa chọn sàn gỗ cao cấp từ hiệu Egger

Post by tuantom224 on 04/01/18, 09:48 am

Với các loại sàn gỗ nổi tiếng trên thế giới hiện nay như các mục sàn lót hiệu Egger thì chúng ta sẽ có những cách lựa chọn và thi công ngày càng tốt hơn mang lại cho chúng ta những cách sử dụng và đem trang trí nội thất thật hoàn hảo. Từ đó mọi nhu cầu về cung cấp sàn gỗ cũng được sử dụng theo các chiều hướng tích cực hơn nữa.


Với các loại ván sàn gỗ từ Egger chúng ta sẽ có các cách lựa chọn ngày càng hoàn hảo bởi các loại sàn gỗ trong hệ thống sản phẩm của Egger luôn được người sử dụng đánh giá rất cao về chất lượng vì thế nên chất lượng sản phẩm là một điều mà chắc chắn rằng bạn không cần phải bàn cãi vì khả năng sử dụng và chất lượng của sàn Egger là quá tốt.


sàn gỗ Egger hay sàn gỗ khác được sản xuất từ gỗ tổng hợp với hỗn hợp bột đá, tạo nên loại sàn có độ co giãn cao và duy trì độ bền, tái sử dụng được. Sàn gỗ có xuất xứ từ nhiều nơi trên thế giới và hiện là mặt hàng phổ biến nhất trong ngành xây dựng hiện nay. Ngoài ra sàn gỗ còn thuyết phục người dùng ở mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp phù hợp tất cả mô hình thiết kế, dùng sàn gỗ cách bày trí vật dụng nội thất trở nên đơn giản hơn.


Sàn gỗ Egger của Đức hiện nay còn được sản xuất trong nước nên mức độ tin dùng cũng ngày một gia tăng.Công ty Sài Gòn Anh Kiệt ngoài việc phân phối các loại ván sàn còn có cả những phụ kiện kết hợp trong quá trình lắp đặt. Len tường gỗ, nẹp gỗ và một số loại nẹp nhôm mạ hợp kim cũng là nhựng phụ kiện đi kèm khi thi công lắp đặt sàn gỗ hay sàn gỗ.


CÔNG TY TNHH MTV SX-TM-DV SÀI GÒN ANH KIỆT
1115 Lũy Bán Bích, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 098.1950805

tuantom224

posts : 31
Points : 93
Reputation : 0
Join date : 2016-09-14
Status : dwqdqwdqw

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum