Cách matxa mặt chống lão hóa

View previous topic View next topic Go down

Cách matxa mặt chống lão hóa

Post by hoanggiang9x on 15/01/18, 10:29 am

Massage được biết đến là một trong những giải pháp ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa da đơn giản mà hiệu quả cho phái đẹp.
Tuy nhiên, không phải massage da mặt như thế nào cũng có thể ngừa lão hóa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách matxa mặt giúp chống lão hóa cực kỳ đơn giản mà đem lại hiệu quả nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Cách matxa mặt chống lão hóa mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này khá đơn giản, chúng bao gồm 6 bước cơ bản. Mỗi bước lại thích hợp với từng vùng da trên khuôn mặt. Do đó, bạn cần thực hiện một cách đầy đủ và chính xác để làm tăng hiệu quả cũng như giúp loại bỏ tác nhân gây lão hóa nhanh nhất.
Bước 1:
Đây được xem là bước khởi động trong cách matxa chống lão hóa này. Bước 1 sẽ giúp làn da bạn gái được thư giãn. Trước hết, dùng bàn tay úp lên khuôn mặt rồi xoa theo chiều từ dưới lên trên và từ trong da ngoài.
Tiến hành cách matxa mặt chống lão hóa này 5 lần trước khi chuyển sang bước 2.
Bước 2
Bước 2 là matxa da mặt chống lão hóa xóa bỏ nếp nhăn vùng trán. Rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng 2 ngón giữa mỗi tay rồi chụm vào nhau. Đặt tay ở giữa trán rồi di chuyển theo hình lò xo từ trong ra ngoài. Thực hiện 10 lần.
Bước 3
Như chúng ta đã biết, vùng da quanh mắt thường rất nhạy cảm và dễ hình thành nếp nhăn. Do đó, tiến hành massage vùng da này bằng cách sử dụng đầu ngón tay rồi đặt chúng ở khóa mắt. Di chuyển khéo léo từ khóe mắt cho đến đuôi mắt để làm giảm nếp nhăn. Massage tối thiểu 20 lần.

hoanggiang9x

posts : 54
Points : 162
Reputation : 0
Join date : 2017-06-28
Status : *

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum