DeAura 99 Trần Thái Tông trong cảm nhận của khách hàng

View previous topic View next topic Go down

DeAura 99 Trần Thái Tông trong cảm nhận của khách hàng

Post by hoanggiang9x on 17/01/18, 03:59 pm

“Không gian bên trong spa thật ấn tượng làm sao, ghế sofa hoành tráng, được bài trí thẩm mỹ, cùng ánh đèn sang trọng lung linh… Hơn thế, chất lượng dịch vụ cũng làm tôi hài lòng, dễ chịu, chuyên viên thực hiện việc chăm sóc da tỉ mỉ từng bước, mỗi lần tôi đều thấy da mặt được cải thiện rõ rệt, giảm nhăn, xóa thâm và cơ mặt thon gọn hơn. Tất cả khiến tôi cảm thấy an toàn, bình yên, nhẹ nhõm đến lạ kì”.

Chị em sẽ được các bác sỹ chuyên khoa trực tiếp đánh giá tình trạng da và đưa ra những liệu trình phù hợp nhất, tạo điều kiện để khách hàng tìm lại được làn da của mình. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đúng các bước, cẩn thận, tỉ mỉ mà nhanh gọn:
–  Tư vấn và soi da: Bước soi da là bước quan trọng nhất giúp chị em hiểu được tình trạng làn da của mình. Theo đó, các chuyên gia da liễu tại DeAura sẽ đo lường, đánh giá tình trạng da và đưa ra hướng trị liệu phù hợp nhất.
– Chăm sóc da cơ bản: Đối với khách hàng chọn dịch vụ chăm sóc da cơ bản bằng bộ dược mỹ phẩm  DeAura D’or Mystere sẽ được các chuyên viên tư vấn về liệu trình, liều lượng và lộ trình sử dụng.
– Chăm sóc da chuyên sâu: Tại DeAura, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc công nghệ  cao, hoàn toàn không sử dụng phương pháp xâm lấn hay gây đau rát mà vẫn đạt được hiệu quả cao.
– Đánh giá kết quả: Sau khi sử dụng xong dịch vụ tại DeAura, khách hàng sẽ được đánh giá lại làn da và kiểm nghiệm hiệu quả. Dựa vào đó, các chuyên gia da liễu sẽ chỉ định lộ trình, liều lượng và thời gian trị liệu cũng như sản phẩm phù hợp nhất với tính chất làn da của từng người.

hoanggiang9x

posts : 54
Points : 162
Reputation : 0
Join date : 2017-06-28
Status : *

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum