Địa chỉ chuyên nhận gia công sổ tay bìa da chất lượng tại Hà Nội

View previous topic View next topic Go down

Địa chỉ chuyên nhận gia công sổ tay bìa da chất lượng tại Hà Nội

Post by innguyenkim on 18/01/18, 09:59 am

Doanh nghiệp luôn là một trong những đối tượng tiêu tốn quà tặng nhiều nhất, mỗi dịp lễ, tết, sự kiện, một món quà ý nghĩa gửi đến nhân viên và khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp kéo gần khoảng cách và giữ được nhiều khách hàng quen thuộc hơn.

Hiện nay có rất nhiều loại quà tặng phổ biến khác nhau như: áo đồng phục, mũ bảo hiểm, huy hiệu, … Tuy nhiên những quà tặng trên thường chỉ thích hợp trong những sự kiện có quy mô nhỏ, chi phí thấp. Với những sự kiện có tầm cỡ cao hơn, doanh nghiệp thường tìm đến những vật có giá trị kỳ niệm cao hơn, tiêu biểu trong số đó là những quà tặng in pha lê, in sổ da, ví da.

In sổ da chất lượng

Sổ bìa da giống như một cuốn sổ tay luôn đồng hành cùng mỗi người trong học tập, công việc, nó giúp người dùng ghi nhớ, lên kế hoạch cho những công việc cần hoàn thành trong ngày, trong tuần. Chính vì vậy, quà tặng sổ da là một trong những món quà rất được ưa thích.
Việc in sổ da không chỉ giúp các doanh nghiệp nâng cao thương hiệu, tạo thiện cảm với nhân viên và khách hàng mà nó còn góp phần cho việc quảng cáo về sản phẩm, đẩy mạnh ưu thế và sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Mẫu in sổ da

Phần bìa sổ da được làm bằng chất liệu da thật hoặc giả da với nhiều hình thức đa dạng và đẹp mắt, có rất nhiều hình thức in sổ da chất lượng với phong cách khác nhau nhưng thường thì phần bìa của mỗi cuốn sổ da sẽ in logo doanh nghiệp kèm theo đó là 1 câu slogan tâm đắc hay một số thông tin cơ bản về doanh nghiệp.
Nếu bạn có nhu cầu in sổ da giá rẻ tại Hà Nội bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Quà tặng Nguyễn Kim với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại sẽ đáp ứng được nhu cầu in ấn của quý khách.
Dịch vụ in sổ bìa da tại Nguyễn Kim: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-so-da/

innguyenkim

posts : 149
Points : 447
Reputation : 0
Join date : 2017-05-04
Status : https://trungtaminan.com.vn

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum