Dẫu có khó khăn vẫn không làm nản chí những người học Y dược

View previous topic View next topic Go down

Dẫu có khó khăn vẫn không làm nản chí những người học Y dược

Post by Trần Văn Nam on 06/02/18, 03:51 pm

Hiện nay ngành nghề nào cũng cao quý nhưng với tôi, tôi lại thích ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội hơn thuần tuý là tôi vui khi được trợ giúp mọi người, lúc khiến cho gì bổ ích cho mọi người tôi cảm thấy hạnh phúc.Nghề thầy thuốc đâu phải muốn khiến là làm cho được! trước tiên người bác sĩ phải sở hữu lương tâm và sống đúng có quy định của nghề. bắt đầu từ còn học phổ thông tôi đã xác định mình sẽ đi theo lĩnh vực y dược, trục đường mà tôi luôn tâm huyết trong khoảng bấy bấy lâu. do đó tôi chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi tôi gửi niềm tin và tình cảm trên đường trở thành viên chức Y Dược giàu Y đức.


người nào cũng kể nghề bác sĩ rất nặng nhọc và gian nan đặc biệt là bọn con gái như tôi vì nghề này chỉ lo săn sóc người khác mà chẳng chăm lo cho bản thân nên nó khiến chúng tôi xấu đi. Nhưng tôi lại chẳng quan tâm điều ngừng thi côngĐây vì khi nhận ra đươc niềm vui của bệnh nhân tôi cảm thấy mình thật hạnh phúc. Và đặc biệt hơn là tôi đã chọn cho mình một ngôi trường rất khả quan Đó là Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur. Anh chị em muốn biết vì sao tôi lại chọn trường này ư? Vì ngôi Trường rất lừng danh và phù hợp sở hữu đông đảo học sinh sih viên chọn ngành Y, cở sở ở đây hơi phải chăng có rất nhiều các trang đồ vật thực hành, đội ngũ thầy giáo giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm có trình độ kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy luôn tạo điều kiện cho chúng tôi học hành hăng say. đông đảo gần như thầy giáo giảng dạy rất hết lòng và cực kì để ý tới sinh viên tạo điều kiện cho chúng tôi học hành thật thấp và truyền đạt cho chúng tôi những điều nện làm cho và nên giảm thiểu. Trường khá là sắp nhà tôi nên việc chuyển động rất thuận lợi, nhanh chóng.


lĩnh vực Y Dược là ngành với tương đối phổ biến lợi nhuận và không người nào phủ nhận điều này. Tôi chọn ngành Dược ko phải vì vẻ hào nhoáng bên ngoài của nó mà là vì tôi thấy được nụ cười của những thân nhân và bệnh nhân lúc mình trợ giúp được họ, người làm công tác y tế đầu tiên phải có ý thức bổn phận cao, nổ lực hết mình trong nghề nghiệp, đem tri thức học được phục vụ cho cuộc sống và phường hội. Người bác sĩ cần xem bệnh nhân như là người nhà trong gia đình phải coi ngó thật chu đáo, không phân biệt sang nghèo mà sở hữu cách đối xử khác nhau mang bệnh nhân. Là 1 người thầy thuốc ko chỉ cần có lương tâm mà còn phải thiệt thà, vượt qua cạnh tranh trong học tập, đoàn luyện tay nghề nâng cao nền y học Việt Nam, bồi bổ tri thức vì tri thức vẫn còn mãi “Học, học nữa, học mãi”. Dành nhiều thời kì nghiên cứu, học tập Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, tạo niềm tin cho bệnh nhân để bệnh nhân lặng tâm đặt niềm tin vào ngành nghề y học chúng ta để chúng ta có dịp tăng trưởng về mọi mặt.Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018ngoài ra nghề Y Dược còn là một con dao hai lưỡi, nó mang thể kéo mạng sống bệnh hiền lành tay của tử thần, nhưng cũng với khi trở thành kẻ giết mổ người áo trắng. Chính vì vậy khi đã quyết định theo ngành Y chúng ta phải tập dần tính cẩn thận và quả quyết trong mọi chuyện. nếu như chúng ta sao nhãng ko tỷ mỉ gây ra dù chỉ là 1 lỗi nhỏ điều chậm triển khai cũng đồng tức là chúng ta đã gây tổn hại đến sức khỏe của bệnh nhân, còn chưa kể tới các trường hợp hiểm nguy hơn. Theo học Cao đẳng Dược là tôi biết đường này không mấy bằng phẳng nhưng tôi tin vào tuyến đường ấy và tôi tin là mình sẽ làm cho thật phải chăng. Tôi đã mơ 1 ngày nào Đó chính hai bàn tay tôi đem lại niềm vui tươi cho các bệnh nhân. Tôi muốn thật tậm hỏi han bệnh nhân và kê ra từng viên thuốc sẽ tạo điều kiện cho bệnh nhân mau chóng khỏi bệnh.


Tuy là ngành tôi theo đuổi từ lâu nhưng khi đầu khi xúc tiếp nó còn quá xa lạ sở hữu mình. Vào lĩnh vực Y Dược rồi thì tôi cảm nhận được sự khó nhọc của nghề, khiến tôi càng thấy thương và cảm nhận sâu sắc hơn cho các người đã đi trước tôi. Điều này sẽ là bậc thang giúp tôi phấn đấu vô cùng trở nên một người bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm.


Tôi thật sự tin vào tuyến đường mình đã chọn và sẽ quyết tâm đi trên đường này thật nghiêm túc…. , Và luôn tích cực học tập văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng hà nội, thực hành tăng trình độ chuyên môn “Học phải đi đôi sở hữu hành”. Luôn xem bệnh nhân như người thân trong gia đình và nồng hậu coi sóc, chia sẽ với họ cùng họ trải qua đau ốm bệnh tật . Để thực hành phải chăng lời dạy bác bỏ Hồ “Lương Y như từ mẫu”

Trần Văn Nam

posts : 34
Points : 102
Reputation : 0
Join date : 2017-07-19
Status : hello

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum