Vay thế chấp dễ dàng cùng VVT

View previous topic View next topic Go down

Vay thế chấp dễ dàng cùng VVT

Post by nhatkhang on 17/03/18, 10:08 am

Những sản phẩm vay tiền không thế chấp có số tiền vay tối đa cao nhất
Số tiền vay tối đa mà hiện tại FE Credit đang áp dụng là 70 triệu đồng, những sản phẩm có mức vay tối đa này gồm có:​ FC UP Sur CF-285; FC UP CAT A-302; FC UP CAT B-304.

Ở mức thấp hơn, các sản phẩm sau đây có mức vay tối đa lên đến 50 triệu đồng gồm: ​FC UP EVN VIP-289; FC UP PL Gov Employee 2 - 480.

Nếu bạn dự định vay tiền không thế chấp với khoản vay lớn, đây là những sản phẩm mà bạn nên xem xét.​

Những sản phẩm vay tiền mặt dễ dàng nhất tại FE Credit
​Một số sản phẩm của FE Credit có hồ sơ thủ tục mà bạn dễ dàng đáp ứng, có thể kể đến như vay bằng hóa đơn tiền điện, vay bằng đăng ký xe chính chủ hoặc vay bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Những sản phẩm này thậm chí không đòi hỏi số điện thoại của công ty, số điện thoại bàn hay thời gian cư trú​ của khách hàng tại địa chỉ hiện tại.

​Các sản phẩm này cũng không cần khách hàng phải có giấy tờ chứng minh thu nhập, bạn chỉ cần tự khai báo thu nhập hàng tháng của mình mà vẫn được chấp nhận khoản vay.

Những sản phẩm vay tín chấp theo lương FE Credit
Hiện tại FE Credit áp dụng vay ​tín chấp theo lương dành cho các đối tượng đang làm việc tại các công ty, cơ quan nhà nước và mức lương trung bình đạt từ 3 triệu đồng trở lên.

Vay ngay tại : 
http://vvt.com.vn

Các sản phẩm vay tiền không thế chấp theo lương thường có kỳ hạn dài và thường đòi hỏi giấy tờ chứng minh thu nhập thường là sao kê bảng lương qua tài khoản ngân hàng/bảng lương/phiếu lương... và giấy tờ chứng minh công việc hiện tại như hợp đồng lao động/giấy xác nhận công tác.​

Những sản phẩm vay tín chấp theo lương tại FE Credit còn yêu cầu số tiền trả nợ hàng tháng <=35% thu nhập hiện tại của bạn. Do đó bạn cần chú ý lựa chọn kỳ hạn vay ​phù hợp.

nhatkhang

posts : 5
Points : 15
Reputation : 0
Join date : 2016-06-24
Status : Hiền lành

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum