Tìm hiểu công nghệ nâng mũi bọc sụn qua bài trắc nghiệm nhỏ

View previous topic View next topic Go down

Tìm hiểu công nghệ nâng mũi bọc sụn qua bài trắc nghiệm nhỏ

Post by duccaohathanh on 19/03/18, 11:33 am

Nâng mũi bọc sụn tạo hình nhằm mang đến cho khách hàng dáng mũi cao thon, thanh tú, hài hòa với gương mặt chính là xu hướng làm đẹp hót nhất hiện nay. Vậy bạn đã tìm hiểu phương pháp làm đẹp này đến đâu? Một bài trắc nghiệm nhỏ gồm 1o câu hỏi dưới đây sẽ giúp bạn kiểm tra lại những kiến thức cần biết về phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

1. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì?



A. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp chỉnh sửa dáng mũi toàn diện bằng những nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ người Hàn.

B. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng máy móc, công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp này chỉ được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc.

C. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi toàn diện, sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi và dùng chất liệu sụn tự thân bọc bảo vệ đầu mũi, sống mũi.

2. Ưu điểm vượt trội nhất của phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì?



A. Chi phí thực hiện rẻ.

B. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thực hiện nhanh chóng.

C. Khắc phục được hoàn toàn nhược điểm dị ứng chất liệu, lộ chất liệu độn mũi, thủng đầu mũi, bóng đỏ sau nâng mũi...

3. Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?



A. Vĩnh viễn.

B. Chỉ được 10 - 12 năm.

C. Không bao giờ được vĩnh viễn.

4. Những ai có thể thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc



A. Chỉ có phụ nữ.

B. Chỉ những người mũi thấp, tẹt.

C. Tất cả mọi người (bao gồm cả nam và nữ, những người trên 18 tuổi) sở hữu chiếc mũi có nhiều khuyết điểm như thấp, tẹt, hếch, mũi nhòm mồm, mũi gồ, mũi lệch hoặc mũi bị hỏng sau phẫu thuật.

5. Nâng mũi bọc sụn có để lại sẹo không?



A. Chắc chắn là có vì phải phẫu thuật mà.

 
Nâng mũi bọc sụn

B. Tuyệt đối không để lại sẹo.

C. Có để lại sẹo nhưng ít.

6. Nâng mũi có đau không?



A. Không đau.

B. Có đau.

C. Trước khi phẫu thuật được gây tê tại chỗ nên không đau. Mũi chỉ bị sưng nhẹ và đau trong 1 - 2 ngày đầu sau phẫu thuật do thuốc tê hết tác dụng.

7. Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền?



A. Có nhiều mức giá tiền nâng mũi bọc sụn khác nhau, dao động từ 16 - 40 triệu đồng.

B. Khoảng 30 triệu đồng.

C. Khoảng 20 triệu.

8. Dáng mũi sau khi nâng mũi bọc sụn như thế nào?



A. Dáng mũi S line mềm mại, tự nhiên với phần sống mũi cao thon mềm mại, đầu mũi và cánh mũi thon gọn tự nhiên, lỗ mũi nhỏ và được che kín duyên dáng.

B. Dáng mũi L line với phần sống mũi thẳng, gọn, đầu mũi và cánh mũi đầy đặn.

C. Cả hai dáng mũi trên tùy thuộc vào đối tượng và nhu cầu khách hàng. Thường nữ giới sẽ chuộng dáng mũi S Line còn nam giới chuộng dáng mũi L Line.

9. Thời gian thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là bao lâu?



A. 40 - 60 phút.

B. 60 - 120 phút.

C. 2 - 3 giờ.

10. Sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có cần ăn kiêng gì không?



A. Không

B. Kiêng một số loại thực phẩm có khả năng tạo sẹo.

C. Tốt nhất trong tuần đầu chỉ nên uống nước và ăn hoa quả, không nên ăn thức ăn.

Sau khi trả lời xong 10 câu hỏi trên, bạn hãy đối chiếu đáp án của mình với phần đáp án chính xác dưới đây nhé:

1 - C, 2 - C, 3 - A, 4 - C, 5 - B, 6 - C, 7 - A, 8 - C, 9 - A, 10 - B.

Trên đây là bài trắc nghiệm nhỏ của Thẩm mỹ viện Hà Thanh. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng gọi điện đến số 0986 222 811 - 0986 222 911 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hà Thanh để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

duccaohathanh

posts : 22
Points : 66
Reputation : 0
Join date : 2017-09-05
Status : vui

View user profile https://nangmuibshathanh.com/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum