Ý tưởng thiết kế sân vườn mang dấu ấn cá nhân

View previous topic View next topic Go down

Ý tưởng thiết kế sân vườn mang dấu ấn cá nhân

Post by huesagi221194 on 26/03/18, 03:00 pm

Không phải ai cũng có may mắn có được một sân vườn, bởi thế, nếu được sở hữu một sân vườn thì quý vị cần tận dụng không gian đó. Thiết kế sân vườn nhỏ đã khó, việc tạo ra dấu ấn cá nhân trong thiết kế sân vườn sẽ càng khó khăn hơn. Bởi thế nên quý vị cần phải chú ý đến cách thiết kế của sân vườn. Những ý tưởng dưới đây sẽ giúp cho quý vị tạo ra được một khu vườn mang dấu ấn cá nhân của mình.

1. Nếu quý vị là người có ít am hiểu về các phong cách thiết kế trong không gian ngoài trời thì quý vị có thể sử dụng đồ dùng tùy thích hoặc lên ý tưởng cá nhân cho mình với phong cách chẳng giống ai. Đây cũng là một ý tưởng tuyệt vời dành cho quý vị. 
2. Thiết kế sân vườn với phong cách bố cục dành cho ngườu cẩn thận và kĩ tính. Những chậu cây này cần phải được sắp xếp một cách gọn gàng theo thứ tự và khuôn mẫu được tính toán sẵn. Với phong cách này thì quý vị cần phải phân chia không gian tuyệt đối giữa sàn, sỏi phủ, hàng rào và bụi cây nhỏ.
3. Thiết kế sân vườn như một không gian sống được sử dụng như một nhà bếp thứ hai cho những bữa tiệc nướng ngoài trời. Đây là cách tận dụng được không gian trong nhà ấn tượng nhất giúp quý vị có được không gian sinh hoạt ngoài trời. Hoặc quý vị có thể thiết kế sân vườn với một bồn tắm lộ thiên, bể bơi mini, bếp sưởi cách điệu.

4. Thiết kế sân vườn với cây cảnh dành cho những người lười. Quý vị chỉ cần một gồ đất to trong sân và để cỏ mọc tự nhiên dài ra. Việc này sẽ giúp cho quý vị có thể biến thành một thảm cỏ tươi tốt tạo ra không gian nghỉ ngơi thoải mái ấn tượng nhất. Với thiết kế này, quý vị có thể sử dụng được một bức tường xanh lá cây với thảm cỏ ấn tượng nhất.
5. Thiết kế sân vườn như một mê cung. Việc thiết kế sân vườn có diện tích nhỏ thì đây là một phong cách ấn tượng nhất. Phong cách này đòi hỏi quý vị phải sắp xếp được đủ chỗ cho chúng ta thư giãn và trử em có thể chơi đùa được thoải mái nhất. Những cây xanh bò làm cấu trúc sẽ trở nên phức tạp hơn.
Trên đây là cách thiết kế sân vườn cho không gian của mình thêm ấn tượng, độc đáo và thu hút nhất. Đến với Casa Project quý vị sẽ được tư vấn thiết kế sân vườn thích hợp nhất cho không gian của mình, đồng thời sẽ được tư vấn hỗ trợ lựa chọn sản phẩm gạch ốp lát cho sân vườn của mình thêm hoàn hảo.

huesagi221194

posts : 22
Points : 66
Reputation : 0
Join date : 2017-07-31
Status : Ok

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum