Thiết kế nội thất phòng làm việc cho lãnh đạo

View previous topic View next topic Go down

Thiết kế nội thất phòng làm việc cho lãnh đạo

Post by huesagi221194 on 27/03/18, 02:08 pm

Thiết kế nội thất phòng làm việc đòi hỏi phải tạo ra được sự tập trung, tính sáng tạo khi làm việc. Có nhiều tiêu chuẩn cho việc thiết kế nội thất phòng làm việc (https://casagranda.vn/blogs/tin-tuc/nhung-tieu-chuan-thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec) nên quý vị cần phải ghi nhớ đặc biệt là với phòng làm việc của lãnh đạo. Phòng làm việc của lãnh đạo nên được thiết kế như thế nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu.

Lãnh đạo là đại diện cho cả một doanh nghiệp về phong cách làm việc và gu thẩm mỹ. Bởi thế nên nội thất phòng làm việc của lãnh đạo cần phải có một thiết kế tương xứng với vị trí đại diệ đó. Dưới đây là 3 thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại dành riêng cho những người lãnh đạo chuyên nghiệp, đẳng cấp.
1. Phòng làm việc của lãnh đạo ấm cúng và thân thiện
Vị trí lãnh đạo không có nghĩa là phải xa cách. Trái lại, người lãnh đạo cần phải biết cách thể hiện được sự gần gũi, thân thiện để có thể rút ngắn được mỗi quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới, thấu hiểu được những tâm tư, mong muốn của các nhân viên trong nhà. Để làm được điều đó, phòng lãnh đạo của giám đốc nên lựa chon chất liệu gỗ với màu nâu mộc mạc làm chất liệu chủ đạo. Chất liệu này sẽ đem lại cảm giác  thoải mái, thư thái cho chính người lãnh đạo. Quý vị có thể sử dụng gạch vân gỗ Casagranda cho không gian của mình để giúp cho không gian thêm đẹp hơn, ấn tượng hơn. 
Ngoài ra, có thể sử dụng sofa nhập khẩu bọc nỉ để khơi gợi lên sự ấm áp giúp tăng hiệu quả cho những cuộc gặp gỡ, trao đổi với đối tác hay khách hàng. Sofa nên được thiết kế với tầm nhìn hướng ra hai không gian mở, không khí trong các cuộc gặp gỡ cũng sẽ trở nên cởi mở hơn, thân thiện hơn nhiều.

2. Thiết kế nội thất phòng làm việc lãnh đạo hiện đại, đẳng cấp
Thiết kế phòng làm việc của lãnh đạo sử dụng hiệu ứng đối lập mạnh mẽ giữa màu đen và màu trắng sẽ tạo được điểm nhấn riêng. Nếu như khu vực làm việc được tô điểm bởi gam màu đen bóng thời thượng và đẳng cấp thì khu vực tiếp khách sẽ đem lại không khí nhẹ nhàng bởi màu trắng tinh khôi, đây sẽ là ý tưởng thiết kế nội thất phòng làm việc cực kì ấn tượng. Để không quá gay gắt trong sự đối lập thì có thể sử dụng những gam màu nâu của gỗ mộc mạc. Chúng giúp cho không gian có thể kết nối hai khu vực trong không gian làm việc của lãnh đạo để tạo thành một thể thống nhất và đồng bộ.
3. Thiết kế phòng làm việc tinh tế và cá tính
Phòng làm việc tinh tế và cá tính có thể được sử dụng 2 gam màu quen thuộc là đen và trắng, song ở thiết kế này, kiến trúc sư có thể được sử dụng những chuỗi đường cong mang đậm tính trừu tượng để tạo được sự liên kết, đồng thời khắc họa được phong cách đầy nghệ thuật của người lãnh đạo. Một lãnh đạo sẽ có những phong cách làm việc lẫn gu thẩm mỹ khác nhau để hình  thành được không gian văn phòng khách nhau.
Trên đây là một số ý tưởng thiết kế nội thất phòng làm việc hoàn hảo cho lãnh đạo. Đến với Casagranda Việt Nam để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn gạch ốp lát Italy thích hợp nhất cho không gian của mình.

huesagi221194

posts : 22
Points : 66
Reputation : 0
Join date : 2017-07-31
Status : Ok

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum