Tại sao lại phải dùng vợt vớt rác cho bể bơi?

View previous topic View next topic Go down

Tại sao lại phải dùng vợt vớt rác cho bể bơi?

Post by lhduchn1994 on 04/05/18, 04:25 pm

Chúng ta đều biết trong quá trình bể bơi hoạt động không thể tránh khỏi những mảnh rác rơi xuống mặt hồ, sâu bọ, lá cây,... Lúc này thì cần phải dùng đến vợt vớt rác cho bể bơi rồi đúng không nào?


Tham khảo sản phẩm vợt rác bể bơi: http://hanteco.vn/vot-vot-rac-ho-boi-astral-36614.html 


Có những loại vợt vớt rác nào cho bể bơi?

Được thiết kế gồm một vòng miệng bằng nhựa hoặc kim loại nhẹ, Vợt vớt rác hồ bơi astral có cán cầm tay. Để rác giữ được trên vợt cần có mặt lưới. Tùy cấu tạo của mặt lưới mà người ta phân loại chúng ra làm 2: Vợt lười phẳng và lưới túi. Mỗi loại có một ưu điểm riêng khi sử dụng vì thế bạn nên cân nhắc công dụng của chúng trước khi mua nhé!Ưu diểm của loại vợt lưới phẳng vớt rác cho hồ bơi đó là gọn nhẹ dễ dàng sử dụng có thể lấy rác trên mặt nước một cách dễ dàng và bỏ ra ngay lập tức mà không cần phải dùng đến các thao tác phụ.

Nhược điểm đó là hớt được ít rác, với những loại rác cứng khó vớt hơn.


Vợt vớt rác lưới túi bể bơi thì khác nhờ có ngăn túi lưới dài nên có thể đựng được khối lượng rác nhiều hơn, có thể hớt bất kỳ loại rác nào trên mặt hồ.

Nhược điểm là phải bỏ bớt rác nếu không sẽ nặng do tích tụ dần, thao tác bỏ rác cũng mất công hơn vợt rác bể bơi lưới phẳng.


Vì sao phải dùng vợt rác bể bơi?

Cái tên của sản phẩm đã nói lên công dụng của chúng. Đó là sử dụng để thu gom những vật thể lạ trên, trong mặt hồ. Trả lại hồ bơi vẻ tự nhiên vốn có, tránh gây ô nhiễm nguồn nước.

 


Trên đây là lý do vì sao bạn nên sắm ngay cho mình một cái vợt vớt rác hồ bơi ngay lập tức để xử lý cho bể bơi nhà mình nhé! Đây là một thứ vật dụng không thể không có cho bể bơi đó nghe!

Nguồn: http://hanteco.vn/vot-rac-ve-sinh-cho-be-boi.html

lhduchn1994

posts : 137
Points : 411
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum