6 cách thiết kế sân thượng đẹp và hữu ích

View previous topic View next topic Go down

6 cách thiết kế sân thượng đẹp và hữu ích

Post by huesagi221194 on 08/05/18, 04:34 pm

Với một sân thượng đẹp thì quý vị cần phải thiết kế sao cho tận dụng được sân thượng của mình. Thiết kế vườn trên sân thượng đẹp nên được thiết kế như thế nào để tận dụng được không gian hoàn hảo nhất. Thiết kế đèn cho vườn trên sân thượng hay lựa chọn cây cho không gian sân thượng của mình. Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế sân thượng đẹp và hữu ích nhất.
1. Thiết kế sân thượng tạo thành không gian trò chuyện với gỗ
Không cần phải mất quá nhiều công sức cho việc bố trí đồ dùng, vật dụng bên ngoài. Màu sắc cũng chỉ cần kết hợp với hai gam màu, màu của gỗ và màu của tự nhiên. Quý vị có thể tận dụng khoảng sân thượng đẹp mắt cũng như sử dụng bàn gỗ và ghế kim loại ơn màu xanh dương để tạo nên được không  gian ăn uống ngoài trời vui vẻ và đẹp mắt nhất. Kết hợp với ánh sáng để làm điệu cho không gian khi được thiết kế phía dưới sàn gỗ. Màu vàng từ sàn gỗ sẽ giúp cho không gian sân thượng trở nên thi vị hơn và lãng mạn hơn khi màn đêm buông xuống.

2. Thiết kế không gian trò chuyện lung linh nhờ thiết kế giật cấp
Một góc sân thượng của gia đình được cố định với hàng rào gỗ chắc chắn và an toàn hơn. Bên trong có thể được quy hoạch đầy đủ từng khu vực với khoảng giật cấp đặc biệt. Có thể kết nối những khu vực bằng lối đi ốp gỗ công nghiệp bền bỉ và chắc chắn nhất. Những khoảng nghỉ ngơi với gỗ có thể đóng thành ghế dài, thêm gối tựa nhiều màu cho không gian trở nên sinh động hơn.
3. Không gian trò chuyện với núi non
Đây là ý tưởng giúp quý vị tạo được góc sân thượng nhà mình một không gian đẹp mê hoặc. Với các tạo nên bậc thang trồng cây, không gian dựng đứng chứa được nhiều khoảng xanh đặc biệt nhất. Nếu có điều kiện thi quý vị có thể tạo cho góc sân thượng một không gian đẹp mê hoặc hơn với bậc thang trồng cây và không gian dựng chứa được nhiều khoảng xanh đặc biệt nhất.
4. Không gian trò chuyện cho vợ chồng trẻ
Đây là ý tưởng đơn giản để vợ chồng trẻ nuôi dưỡng được tình yêu của mình. Quý vị chỉ cần tạo điểm nhấn vô cùng đặc biệt bởi những hình tròn này, không gian trò chuyện sẽ trở nên độc đáo và đáng yêu hơn, lãng mạn hơn. Kết hợp với màu xanh cây cỏ với  màu xanh da trời để giúp không gian thêm ấm cúng và xinh tươi.
Trên đây là một số gợi ý trong việc lựa chọn ý tưởng thiết kế nội thất không gian sân vườn. Đến với Vietnam Casa (http://vietnamcasa.com) để quý vị được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm gạch ốp lát Italy thích hợp nhất cho không gian của mình cũng như được tư vấn tạo ra sân thượng đẹp và ấn tượng nhất.

huesagi221194

posts : 22
Points : 66
Reputation : 0
Join date : 2017-07-31
Status : Ok

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum