Bể bơi sâu nhất thế giới nuốt trọn cô gái xinh đẹp

View previous topic View next topic Go down

Bể bơi sâu nhất thế giới nuốt trọn cô gái xinh đẹp

Post by lhduchn1994 on 16/05/18, 08:58 am

Bể bơi đẹp nhất thế giới được biết đến với cái tên Y-40 (tên gọi khác The Deep Joy) ngụ tại Montegrotto terme của Italy. Được phong tặng danh hiệu sâu đứng bậc nhất thế giới, với vẻ đẹp ma mị là nơi các du khách có thể đến và trải nghiệm cảm giác tuyệt đỉnh này.
 
Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến chuyện có ai đó múa ba lê dưới đáy bể bơi này chưa?
 
Julie Gautier xinh đẹp là một vũ công và cũng là một thợ lặn người Pháp. Cô đã thực hiện một thước phim ngắn mang tên Ama vào ngày phụ nữ thế giới để dành tặng riêng cho tất cả những người mẹ, người vợ trên thế giới.
 
Cô không mang theo bất cứ dụng cụ lặn nào nhưng vẫn nhảy múa dưới nước trong 6 phút
 
Không có bất cứ một chữ nào trong đoạn video, với mỗi người thông điệp của nó không giống nhau nhưng đối với tôi nó có nghĩa là “Bạn không đơn độc”.
 
Từ trong video có thể thấy, cô nhào lộn trong nước thực hiện những bước nhảy điêu luyện nhưng không thở lấy một hơi, cô như đang mạo hiểm mạng sống của mình.
 
Sau cùng cô phun ra một bong bóng nước lớn, như muốn nói rằng cô muốn những người phụ nữ giải bỏ những đau khổ trở về với chính mình.
 
Vào coi những bể bơi đẹp nhất thế giới: http://hanteco.vn/da-mat-voi-10-be-boi-doc-la-dep-nhat-the-gioi-du-lich-2018.html


Đúng là một màn trình diễn tuyệt vời phải không nào? Một chiết hồ bơi và một cô gái xinh đẹp thế giới sẽ biết đến nơi đây như một chiêc bể bơi tuyệt diệu.

lhduchn1994

posts : 137
Points : 411
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum