Đi làm hộ chiếu cần mang theo những gì ?

View previous topic View next topic Go down

Bien Đi làm hộ chiếu cần mang theo những gì ?

Post by VisaThaiDuong on 22/05/18, 10:42 am

Đi làm passport (hộ chiếu) cần mang theo những gì ?

Hồ sơ làm passport (hộ chiếu)

Việc đầu tiên cần làm khi đi làm hộ chiếu tại là chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục cần thiết nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn. Các loại giấy tờ cần thiết mà bạn cần mang theo đó là:

– 1 tờ khai theo mẫu X01 xin cấp hộ chiếu: phải điền đầy đủ các thông tin cần thiết (từng mục trong tờ khai đều có hướng dẫn cách điền) không cần dấu xác nhận của công an xã, phường, thị trấn nơi cư trú.

– 3 ảnh chụp 4 x 6 phông nền trắng, ảnh chụp nhìn thẳng, không đeo mắt kính, và ảnh chụp trong thời gian không quá 6 tháng.

– Khi nộp hồ sơ cần phải xuất trình chứng minh nhân dân bản gốc, còn nguyên vẹn, không bị rách, nát (còn hiệu lực trong vòng 15 năm kể từ ngày cấp đến ngày nộp hồ sơ xin làm hộ chiếu)

Đối với trẻ em dưới 14 tuổi:

– Mẫu tờ khai X01 – tờ khai xin cấp hộ chiếu lần đầu cho trẻ em cần có xác nhận của công an xã, phường, thị trấn ở cuối trang và phần giáp lai trên ảnh

– Nếu đề nghị cấp chung hộ chiếu với cha mẹ thì cần mang theo bản sao giấy khai sinh và 4 ảnh cỡ 3 x 4

– Nếu đề nghị cấp riêng thì cần 1 mẫu tờ khai, bản sao giấy khai sinh và 4 ảnh 3 x 4

Tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu do cha, mẹ đẻ, nếu đã mất thì cha, mẹ nuôi hoặc người giám hộ cho trẻ kí (phải mang theo chứng minh nhân dân và giấy tờ cần thiết để chứng minh mình là cha, mẹ nuôi, người giám hộ hợp pháp)

Sau khi chuẩn bị các giấy tờ cần thiết khi làm hộ chiếu thì bạn có thể đến phòng quản lí xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố nơi đang thường trú hoặc tạm trú. Thường sau hơn 2 tuần bạn mới có thể nhận được hộ chiếu.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Tổng đài: 1900 9227 | Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@ dulichthaiduong. com

Website: xingiahanvisa. net (Việt Nam) | visathaiduong. com (English)

VisaThaiDuong

posts : 2
Points : 6
Reputation : 0
Join date : 2018-05-22
Status : Strong

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum