Điểm chuẩn chuyên ngành điều dưỡng là bao nhiêu?

View previous topic View next topic Go down

Điểm chuẩn chuyên ngành điều dưỡng là bao nhiêu?

Post by dungdothi on 26/05/18, 05:32 pm

Những ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe luôn là Những ngành nghề thuộc TOP HOT được các bạn trẻ tìm kiếm bởi cơ hội nghề nghiệp sau khi TN của khối ngành này. Một trong các vấn đề được quan tâm hàng đầu chính là điểm chuẩn ngành Điều dưỡng lấy bao nhiêu và Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur http://caodangdieuduong.edu.vn/ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-tai-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur/?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nào chuẩn Bộ Y tế hiện nay?
Ngành điều dưỡng có nhiều có hội việc làm hay không?
Ngày nay, đời sống tinh người dân được nâng cao, người dân biết quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Nên cơ hội nghề nghiệp cho các bạn học Điều dưỡng sau khi ra trường là rất cao. Có thể nói ngành điều dưỡng là một nghề có rất nhiều cơ hội cho tương lai của bạn.
Khi bạn học Cao đẳng ngành Điều dưỡng chính là đang theo họcđể trở thành một điều dưỡng viên trong tương lai. Công việc chủ yếu của một y tá là phụ trách công tác điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, kê toa thuốc và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân.
Sau khi tốt nghiệp Điều dưỡng Cao đẳng, các bạn có thể xin việc tại những BV, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ TW đến địa phương của cả nhà nước và tư nhân với vai trò khám và chữa trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của điều dưỡng. Với các Điều dưỡng giỏi có thể trở thành quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh. Ngoài ra,những điều dưỡng viên có thể tự mở những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng. Như thế có thể thấy công việc của ngành Điều dưỡng rất đa dạng, hấp dẫn và các bạn có thể yên tâm theo đuổi giấc mơ trở thành điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe cộng đồng của mình. Vậy, mức điểm chuẩn ngành Điều dưỡng 2018 có gì thay đổi hay không?

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian bao lâu?
Cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng ngành Điều dưỡng mới nhất năm 2018

điều kiện dành cho các Điều dưỡng viên khá cao nên điểm chuẩn chuyên ngành điều dưỡng của các trường Y là khá cao: Đại học Y Hà Nội 24,5 điểm, Đại học Y dược Hải Phòng 24 điểm, Đại học Vinh 18 điểm... Một số điểm không hề thấp. Nhưng hiện nay nhu cầu dùng nguồn nhân lực là rất cao. Vì vậy, để theo học Điều dưỡng Cao đẳng đã có sự gợi mở hơn. Một số trường thay vì xét tuyển đầu vào bằng cách xét điểm thi THPT quốc gia thì đã áp dụng phương thức xét học bạ THPT trong xét tuyển đầu vào. Trong đó có trường Cao đẳng Y dược Hà Nội. điều kiện tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng hà nội 2018 bit.ly 2xbpeWf:

- Tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông

- có đầy đủ sức khỏe

- Không trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện trên, nhà trường sẽ tiến hành xét học bạ trung học phổ thông của các bạn. Như thế, cơ hội để trở thành một y tế của bạn đã không còn xa mà gần ngay đây và bạn không cần phải quá băn khoăn về vấn đề điểm chuẩn chuyên ngành điều dưỡng nữa.

Bên cạnh ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng thì trường cao đẳng Hà Nội còn đào tạo Những ngành khác như: Cao đẳng Dược, cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học, Cao đẳng Hộ sinh,... Với trang thiết bị học tập hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên tâm huyết, lành nghề và chú trọng vào việc học thực hành sau khóa học 3 năm ở nhà trường, bạn hoàn toàn có thể trở thành một điều dưỡng viên giỏi và tâm huyết với nghề.

Để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên cũng để các bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình theo học, trường Cao đẳng Y dược Hà Nội công bố mức chi phí học phù hợp để thí sinh theo học. Với mức học phí 800.000 đồng/ tháng đóng theo kỳ, mỗi kỳ 5 tháng là mức học phí không cao để các bạn theo học. Ngoài ra, trường có nhiều chế độ an sinh cùng với chế độ miễn giảm học phí khác cho sinh viên học ở nhà trường.
Xem thêm: Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội https://is.gd/c54ZvX

dungdothi

posts : 6
Points : 18
Reputation : 0
Join date : 2018-05-18
Status : happy

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum