Pool chlorine là gì? Hàng Nhật Dùng có thực sự tốt?

View previous topic View next topic Go down

Pool chlorine là gì? Hàng Nhật Dùng có thực sự tốt?

Post by lhduchn1994 on 29/05/18, 09:15 am

Chlorine là gì? Nó có tác dụng như thế nào trong việc khử trùng nước cho hồ bơi, pool cholorine được sử dụng như thế nào, nên chọn hàng sản xuất của nước gì tốt nhất?Nguồn: http://hanteco.vn/clorine-khu-trung-nuoc.html
 
Pool chlorine là gì?


Đây là một chất hóa học biết đến với khả năng khử trùng nước rất tốt, tiêu diệt khuẩn, rong rêu tảo ức chế khả năng sinh tồn của các sinh vật trong hồ bơi.

Thành phần chủ yếu Ca(ClO)2 70%, chlorine có dạng bột màu trắng hơi đục.

Vậy hóa chất chlorine được sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu?


Chúng ta đã trả lời xong câu hỏi chlorine là gì ở trên, và đã biết khả năng mà hóa chất này đem lại, vậy sử dụng nó như thế nào?Hòa tan 1 lượng vừa đủ khoảng 2 đến 3kg/100m3 thể tích nước hồ rồi rãi đều xung quanh nơi cần khử trùng. Đây là với những trường hợp hồ bơi tần suất sử dụng bình thường còn với những loại bể kinh doanh có lượng khách dùng đông, môi trường nắng gắt thì nên ở mức liều lượng cao nhất.

Chlorine Nhật - Ấn – Trung Quốc nên sử dụng loại nào?


Đối với mỗi loại đều là giống nhau cùng ở nồng độ 70% tuy nhiên loại Chlorine Nhật luôn được đánh giá cao bởi công nghệ sản xuất và sự kỹ lưỡng tỉ mỉ của người Nhật. Nhưng không phải 2 loại kia không thể sử dụng tốt đâu nhé chúng vẫn đáp ứng đầy đủ những nhu cầu trong việc xử lý khử trùng cho hồ bơi của bạn.

Trên đây chúng ta đã tìm hiểu được pool chlorine là gì? Cách sử dụng sao cho đạt được hiệu quả tối đa và tại sao chlorine Nhật lại tốt và có nên sử dụng thay thế các sản phẩm còn lại. Bạn có nhu cầu mua hóa chất hồ bơi >> http://hanteco.vn/hoa-chat-xu-ly-nuoc-be-boi.html << vui lòng truy cập vào đường link bên cạnh nhé!

lhduchn1994

posts : 139
Points : 417
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum