Nên học Điều dưỡng hệ Cao đẳng không?

View previous topic View next topic Go down

Nên học Điều dưỡng hệ Cao đẳng không?

Post by dungdothi on 30/05/18, 11:08 am

Ngành y luôn là lĩnh vực giàu sức hút đối với các bạn trẻ. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn đang băn khoăn nên học Cao đẳng Điều dưỡng https://is.gd/dChhq1 không và sau khi học tốt nghiệp ra trường liệu có việc làm không?  Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm ra câu trả lời tốt nhất cho mình.
Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Vì sao bạn nên chọn học Cao đẳng Điều dưỡng?
Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết có nên học Điều dưỡng Cao đẳng không thì hãy tham khảo những lý do theo học Cao đẳng ngành Điều dưỡng sau để có định hướng tốt nhất cho bản thân:
Nếu học ĐH Điều dưỡng thì bạn sẽ phải học tập trong vòng 4 năm trong khi theo học cao đẳng bạn sẽ được học trong vòng 2,5 năm đến 3 năm. Như thế bạn sẽ tiết kiệm được chi phí học cũng như thời gian học.
Học Điều dưỡng hệ Cao đẳng thì sau khi ra trường, sinh viên đều được cấp bằng cao đẳng chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, được phép liên thông lên đại học, hoặc có thể xin việc ở các cơ sở y tế khám chưa bệnh, được tham gia trực tiếp vào công tác khám và chữa trị cho bệnh nhân.
Nhân lực điều dưỡng hiện nay đang thiếu trầm trọng. Chính vì vậy, dù học cao đẳng thì cơ hội việc làm vẫn rất rộng mở đối với bạn.
Điều dưỡng là một ngành hấp dẫn, có ý nghĩa và quan trọng hơn là cơ hội việc làm lớn dù bạn theo học cao đẳng hay đại học. Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn có nên học Cao đẳng ngành Điều dưỡng không thì trên chính là những thông tin để bạn tham khảo.
Yêu cầu để học Điều dưỡng hệ Cao đẳng
Do nhu cầu sử dụng nhân lực ngành điều dưỡng đang rất cần nên các cơ sở, trường Cao đẳng, đại học đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng đã có quy chế tuyển sinh gợi mở hơn bằng cách xét học bạ trung học phổ thông. Một trong những trường áp dụng phương thức tuyển sinh trên là trường Cao đẳng điều dưỡng hà nội. Đây là cơ sở đào tạo được bộ đánh giá cao và là nơi cung cấp nhân lực hàng đầu cho các cơ sở Y tế ởVN.
Để có nhiều lựa chọn hơn cho các học viên theo học ở trường thì bên cạnh xét tuyển ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng, trường cao đẳng điều dưỡng hà nội còn tổ chức xét tuyển, đào tạo những chuyên ngành khác như: Dược sĩ hệ Cao đẳng, Cao đẳng Xét nghiệm y học, Cao đẳng ngành Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu,... Với mức học phí 750.000 đồng/ tháng phù hợp với mọi đối tượng theo học. Với phương châm cho ra trường những sinh viên lành nghề, nắm vững kiến thức chuyên môn, đáp ứng đầy đủ phẩm chất ngành đề ra, bên cạnh đào tạo lý thuyết, nhà trường chú trọng vào việc thực hành (chiếm 70% học phần chương   trình học), kết hợp với những BV lớn và cơ sở Y tế chất lượng để cho học viên tham gia thực tập. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của nhà trường được trang bị những máy móc hiện đại, phòng thí nghiệm khang trang. Khi học tập ởnhà trường bạn sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, chương trình học khoa học cùng với những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Thời gian xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hà nội 2018 http://caodangdieuduong.edu.vn/lien-thong-cao-dang-dieu-duong/
Để theo học chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng điều dưỡng hà nội thì bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ bao gồm:
đăng ký tuyển sinh Điều dưỡng hệ Cao đẳng hà nội năm 2018
Thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước phải có bằng tốt nghiệp photo
công chứng
Học sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
Học bạn THPT photo công chứng
4 ảnh 3x4 ghi rõ thông tin ở mặt sau, ảnh chụp không quá 6 tháng
CMTND sao công chứng
Phong bì ghi đầy đủ thông tin, dán tem để nhà trường gửi giấy báo nhập học
các giấy tờ chứng nhận ưu tiên
Nguồn: http://caodangdieuduong.edu.vn/van-bang-2-cao-dang-dieu-duong/

dungdothi

posts : 6
Points : 18
Reputation : 0
Join date : 2018-05-18
Status : happy

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum