Trường Cao đẳng y dược pasteur thông báo tuyển sinh cao đẳng y dược năm 2018

View previous topic View next topic Go down

Trường Cao đẳng y dược pasteur thông báo tuyển sinh cao đẳng y dược năm 2018

Post by dungdothi on 16/06/18, 08:15 pm

Ngành Dược ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong xã hội cũng như trong hệ thống Chuyên môn Y tế, theo các con số thống kê thì nguồn nhân lực Ngành Dược mới chỉ đáp ứng được 40% mong muốn thực tế của xã hội, đây chính là cơ hội rất lớn cho những người theo học Dược sĩ hệ Cao đẳng.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học của rất nhiều những học sinh cũng như bù đắp nguồn nhân lực bị thiếu hụt cho Chuyên ngành Dược, năm 2018 nhà trường Cao đẳng Y Dược sài gòn Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 hệ chính quy với điều kiện xét tuyển như sau:

học sinh tốt nghiệp cấp 3 chỉ cần TN cấp 3 là đã đủ yêu cầu theo học Hệ Cao đẳng Dược ở trường Cao đẳng ngành y dược sài gòn, đây cũng chính là ngưỡng đảm bảo uy tín mà Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội đã ban hành.

Đồng thời, khi theo học ở trường, học sinh tốt nghiệp cấp 3 cần đáp ứng được các tiêu chí phụ mà nhà nhà trường đề ra bao gồm:

học sinh-sinh viên có lý lịch trong sạch rõ ràng cũng như không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
thí sinh cũng cần có đủ sức khỏe để có thể theo học Cao đẳng Dược sĩ chính quy.
Chỉ với các điều kiện đơn giản này, các học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông đã có thể trở thành học sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy ở nhà trường Cao đẳng Y Dược sài gòn.

trường Cao đẳng ngành y dược sài gòn là một trong các địa chỉ tốt đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng hệ chính quy, trong từng ấy năm hình thành cũng như phát triển nhà trường luôn chú trọng hay không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy bám sát thực tế, lấy lý thuyết cũng như thực hành làm trung tâm, Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên cũng là các người giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm có tâm huyết với ngành nghề, giúp học viên có kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn vững vàng. chính vì vậy khi theo học Hệ Cao đẳng Dược hay Cao đẳng ngành Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm ở đây, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy cũng như học.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 gồm những gì?

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Để trở thành học sinh của trường Cao đẳng Y Dược sài gòn, Bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ những giấy tờ trên, các học sinh cũng cần chuẩn bị đủ những giấy tờ dưới đây để có thể theo học tại nhà trường. những giấy tờ bạn cần chuẩn bị đó là:

01 phiếu đăng ký xét Dược sĩ hệ Cao đẳng theo mẫu của năm 2017.
01 Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
Giấy chứng nhận TN cấp 3 tạm thời (áp dụng với nhà trường hợp thí sinh ra trường năm 2017).
Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với nhà trường hợp học sinh tốt nghiệp cấp 3 đã tốt nghiệp từ những năm trước).
01 bản sao giấy khai sinh có đóng dấu của địa phương + 04 ảnh 3×4.
01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu học sinh-sinh viên thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).
Mọi băn khoăn, học sinh-sinh viên và phụ huynh có thể liên lạc trục tiếp về trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 
Xem thêm; Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

dungdothi

posts : 6
Points : 18
Reputation : 0
Join date : 2018-05-18
Status : happy

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum