Địa chỉ bán phá giá hóa chất NaOH – mua nhanh

View previous topic View next topic Go down

Địa chỉ bán phá giá hóa chất NaOH – mua nhanh

Post by lhduchn1994 on 21/06/18, 02:05 pm

Hóa chất NaOH hay còn gọi là Xút Vảy, tên tiếng anh là Natri Hydroxit - Caustic Soda, được ứng dụng trong xử lý nước các lĩnh vực công nghiệp, nước thải và rất hiệu quả cho hồ bơi, bể bơi. Là hóa chất có khả năng tan mạnh trong nước, sinh nhiệt khi tan, giúp tăng nồng độ pH.NaOH và chỉ số hóa chất

+ Tính chất hóa học: tan trong nước lạnh, sinh nhiệt.

+ Tính chất vật lý: trạng thái rắn, hạt hoặc vảy – màu trắng – không có mùi – nóng chảy ở 323 độ C – sôi ở 1388 độ C.

+ Quy cách: Đóng gói theo bao 25kg/1

+ Nồng độ: 99%

Một chút khái niệm & giá hóa chất xử lý nước NaOHLà một chất được ứng dụng rất nhiều trong xử lý nước đặc biệt là dành cho bể bơi, hóa chất NaOH 99% ngoài ra còn là thành phần có trong thuốc trừ sâu, hóa hữu cơ tổng hợp, dùng cho ngành dệt, nhuộm,...

Khi cho xút vảy vào nước nó sẽ gây ra phản ứng và làm tăng nồng độ pH. Là một bazơ kim loại có tình ăn mòn cao, nhất là đối với các hợp chất vô cơ.

Là một chất dễ hấp thụ CO2 trong không khí nên phải được bảo quản đóng kín trong thùng hoặc bao sau khi sử dụng.

Giá NaOH 99 trên thị trường thường dao động trong khoảng trên dưới chục ngàn 1kg bạn có thể tham khảo trên các trang điện tử buôn bán online hoặc liên hệ trực tiếp các nơi bán hóa chất này.

Bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm hóa chất NaOH 99 xin vui lòng liên hệ trực tiếp công ty Hanteco Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hóa chất xử lý nước cho bể bơi, thiết bị hồ bơi và các phụ kiện liên quan. Hàng được nhập khẩu chính hãng, chất lượng từ nhiều quốc gia đi đầu trong chế tạo và sản xuất linh kiện bể bơi.

lhduchn1994

posts : 139
Points : 417
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum