Địa chỉ chuyên cung cấp hóa chất hồ bơi giá rẻ tại Hà Nội

View previous topic View next topic Go down

Địa chỉ chuyên cung cấp hóa chất hồ bơi giá rẻ tại Hà Nội

Post by lhduchn1994 on 23/06/18, 02:35 pm

Bạn đang tìm mua hóa chất hồ bơi để xử lý nước, loay hoay kiếm nhà cung cấp mà chưa chọn được một đơn vị nào bán đầy đủ, chất lượng, giá tốt? Hãy xem ngay những địa chỉ uy tín dưới đây, bạn sẽ có được thứ mình muốn.Hanteco Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp số lượng lớn các loại hóa chất chuyên dụng dành cho hồ bơi. Họ còn có dịch vụ hỗ trợ xử lý nước lần đầu, đôi ngũ tư vấn hướng dẫn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm có thể xử lý tất cả những vấn đề liên quan đến nước hồ bơi. Không chỉ là công ty cung cấp hóa chất hồ bơi mà Hanteco còn bán cả các thiết bị bể bơi chính hãng - nhập khẩu nữa đấy.

Kidopool một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ liên quan đến hồ bơi. Đến với đại lý này bạn sẽ chẳng thiếu một thứ gì kể cả hóa chất xử lý nước hay thiết bị lọc, máy bơm, đèn, thang bể bơi...

Liệt kê một vài hóa chất hồ bơi cho bạn

1. Chlorine: Được nhắc đến khá nhiều và rất hiệu quả trong việc khử trùng, tẩy rửa hồ bơi. Với khả năng oxy hóa rất mạnh hóa chất này có thể xử lý mọi vết bẩn, đánh bay liên kết kém bền và ức chế các loại rêu tảo cứng đầu.

2. HCl 32%: Cũng tương tự như Chlorine được dùng để làm sạch bể bơi

3. Đồng sunfat: Một cách hữu hiệu để ngăn ngừa sự sinh nở của rêu tảo, không cho chúng thực hiện quá trình quang hợp.

4. Ngoài ra còn rất nhiều các hóa chất hồ bơi xử lý nước khác như: Oxy già, Javen, Xút Vảy, các hóa chất làm tăng pH (pH+, soda), hóa chất làm giảm pH (pH-), keo tụ PAC,...

Trên đây là những địa chỉ cung cấp hóa chất hồ bơi uy tín cho bạn mong rằng bạn sẽ chọn được một đơn vị lý tưởng để lên đơn và đặt hàng sớm nhé!

Tags: hoa chat ho boi, cung cấp, công ty, mua bán, hóa chất bể bơi, thiet bi be boi.

lhduchn1994

posts : 139
Points : 417
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum