Khi nào cao đẳng dược sài gòn xét tuyển năm 2018

View previous topic View next topic Go down

Khi nào cao đẳng dược sài gòn xét tuyển năm 2018

Post by dungdothi on 24/06/18, 08:14 pm

thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược sĩ năm 2018 khi nào? Cách thức nộp hồ sơ và địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược sài gòn ở đâu? Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ giảng dạy các các bạn nộp hồ sơ đúng cách kịp thời

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể làm nhiều công việc khác nhau

Trường Cao đẳng y Dược Pasteur đã ra thông báo giai đoạn nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 cụ thể, giúp Thí sinh có thể chủ động trong việc đăng ký xét tuyển thuận tiện nhất mà không ảnh hưởng đến công việc cá nhân. Mặt khác để biết giàu hơn thông tin xét tuyển Dược sĩ hệ Cao đẳng và những ngành mà nhà trường đào tạo như: Điều dưỡng Cao đẳng, Hộ sinh Cao đẳng, Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu sài gòn, các bạn trẻ nên chủ động tìm kiếm thông tin ở website chính thức của  Cao đẳng y Dược Pasteur 
thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Hệ Cao đẳng Dược năm 2018
Trước nhu cầu cán bộ chuyên ngành dược cao như Hiện nay khi tỷ lệ Dược sĩ tại Việt Nam theo thống kê của Cục quản lý dược năm 2015 mới chỉ đạt 2,2/10.000 dân, trong đó số lượng dược sĩ chủ yếu đang làm việc trong các cơ quan quản lý nhà nước, các BV cũng như trường sản xuất kinh doanh dược phẩm nên cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành chương trình học chuyên ngành dược là rất cao.
Hơn nữa khi được học tập trong một môi trường giỏi như Trường Cao đẳng y Dược Pasteur, cơ hội công việc ở những BV, doanh nghiệp dược phẩm lớn cao khi sinh viên Hệ Cao đẳng Dược sài gòn ngay từ khi còn ngồi trên ghế trường đã được rèn giũa, thực hành thành thạo Đối với những thiết bị trang thiết bị được sử dụng trong lĩnh vực Dược Theo học và việc làm của một Dược sĩ, do đó sẽ tránh được tình trạng bỡ ngỡ khi làm việc thực tế. Do đó nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược sĩ 2018 tại Trường Cao đẳng y Dược Pasteur như một cơ hội để bạn nắm bắt một công việc ổn định trong tương lai.
Xem thêm: Địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn
Một bộ lao động TB&XH hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 hoàn chỉnh sẽ gồm những giấy tờ sau:
01 Phiếu đăng ký Theo học Y hệ cao đẳng Dược (theo mẫu chung của Bộ)
01 Sơ yếu lý lịch của các bạn trẻ có dấu của địa phương.
02 Bằng hoàn thành khóa học cấp 3 hoặc giấy chứng nhận hoàn thành khóa học tạm thời (Bản sao công chứng).
02 Theo học bạ trung học phổ thông (Bản photo công chứng).
04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp trở lại đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
01 Bản copy hợp lệ trích lục khai sinh.
02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên hệ của các bạn để nhà trường liên lạc khi cần.
thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Hệ Cao đẳng Dược năm 2018 theo quy chế của  Cao đẳng y Dược Pasteur sẽ chia làm 2 đợt:
Đợt 1: thời gian nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo Hình thức tuyển sinh hoàn thành chương trình học cấp 3 Đối với các Thí sinh đã ra trường cấp 3 từ năm 2017 trở về trước;
Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Y hệ cao đẳng Khoa Phạm Ngọc Thạch kể từ trong bài viết sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia 2018 Đối với các bạn trẻ tham dự kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia năm 2018.
Cách thức nộp hồ sơ:
Cách 1: các bạn trẻ chuẩn bị hồ sơ đủ gửi về phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ Trường Cao đẳng y Dược Pasteur 
Cách 2: các bạn trẻ đăng ký trực tuyến tại đây: >>ĐẲNG KÝ TRỰC TUYẾN<<. trong bài viết sau khi đăng ký trực tuyến trường sẽ gọi điện lại xác nhận và gửi giấy báo nhập học nếu Thí sinh đáp ứng đủ tiêu chuẩn tuyển sinh.
Căn cứ vào mốc thời gian này nộp hồ sơ, các bạn trẻ có thể chủ động để có thể hoàn thiện thủ tục hồ sơ đúng quy định dưới đây khi đáp ứng điều kiện xét tuyển Hệ Cao đẳng Dược sài gòn -  Cao đẳng y Dược Pasteur theo quy định: đã có bằng hoàn thành chương trình học cấp 3 hay có Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học tạm thời năm 2018; đảm bảo tiêu chí về sức khỏe; không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Xem thêm: Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn làm công việc gì

dungdothi

posts : 6
Points : 18
Reputation : 0
Join date : 2018-05-18
Status : happy

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum