Cấp visa du lịch Saudi Arabia cho du khách nước ngoài

View previous topic View next topic Go down

Cấp visa du lịch Saudi Arabia cho du khách nước ngoài

Post by tabaloorg on 28/06/18, 04:22 pm

Nằm trong nỗ lực thu hút du khách nước ngoài lực nhằm “đại tu” nền kinh tế vốn hầu như phụ thuộc vào dầu mỏ, Saudi Arabia hiện đã lên kế hoạch triển khai cấp [url=https://www.tabalo.org/visa-du-lich-saudi-arabia/]visa du lịch Saudi Arabia[/url] với những quy định mới “dễ thở” hơn.

Saudi Arabia lên kế hoạch cấp visa du lịch cho du khách nước ngoài

[size=30]Nới lỏng visa du lịch Saudi Arabia nhằm “đại tu” nền kinh tế[/size]

Trước nay, ngoài những người Hồi giáo đến Saudi Arabia trong dịp lễ hành hương tới thánh địa Mecca hàng năm, hầu hết khách du lịch muốn đến Saudi Arabia đều phải trải qua một tiến trình xét visa kéo dài với mức phí “trên trời”.

Tuy nhiên, kể từ khi giá dầu “lao dốc” trong một thời gian dài; quốc gia này quyết định nới lỏng việc cấp visa du lịch Saudi Arabia để “cứu nguy” cho nền kinh tế. Đây cũng được xem như một lối thoát để Saudi Arabia bớt phụ thuộc vào nguồn thu từ dầu mỏ.

Theo thông báo từ Hoàng tử Sultan bin Salman Abdul Aziz: “Visa du lịch Saudi Arabia sẽ sớm được áp dụng trong thời gian tới”. Tuy nhiên, song không cho biết thêm chi tiết.

Thông báo này được đưa ra trước thềm hội nghị khảo cổ học của Saudi Arabia tại Riyadh tuần tới. Chính phủ Saudi Arabia hy vọng thông qua hội nghị này, có thể giới thiệu các di tích lịch sử của mình với thế giới.

Cấp visa du lịch Saudi Arabia để “cứu cánh” cho nền kinh tế

[size=30]Saudi Arabia sẽ đầu tư nhiều vào nền du lịch trong thời gian tới[/size]

Vào tháng 8/2017, Thái tử Mohammed bin Salman cũng đã thông báo một dự án du lịch quy mô lớn; nhằm biến 50 hòn đảo và một loạt địa điểm trên Biển Đỏ thành các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Đây là một nỗ lực lớn để phát triển nền du lịch Saudi Arabia. Vì hiện tại, dù sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên trù phú, nhưng quốc gia này vẫn chưa thu hút du khách quốc tế. Lý do chính là việc xin visa du lịch Saudi Arabia còn quá phức tạp cũng như hệ thống rạp chiếu phim hay rạp hát vẫn bị cấm tại vương quốc này.

Song song với việc đầu tư cho du lịch, Saudi Arabia cũng sắp dỡ bỏ lệnh cấm rạp chiếu phim; thậm chí tạo điều kiện cho các hoạt động dành cho người song tính – điều trước đây chưa từng thấy. Những động thái này nhằm thu hút lượng đầu tư nước ngoài; điều mà vương quốc này đang rất cần hiện nay.

Ngoài ra, Riyadh cũng bắt đầu tạo ra hình ảnh ôn hòa hơn với một loạt cải cách; trong đó có quyết định cho phép phụ nữ lái xe hay đến sân vận động xem các trận đấu.

Trên đây là những thông tin về kế hoạch cấp visa du lịch Saudi Arabia. Visa Liên Đại Dương sẽ đưa tin về visa du lịch Saudi Arabia ngay khi có thông báo chính thức.

Liên hệ 02839 202 426 – 0916 086 898 để được tư vấn về thủ tục, dịch vụ làm visa các nước nhanh chóng và đảm bảo.

Visa du lịch Saudi Arabia

[size=30]Ưu điểm khi làm visa tại Visa Liên Đại Dương[/size]

– Được tư vấn hồ sơ cụ thể cho trường hợp của bạn nhanh chóng và hiệu quả.

– Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.

– Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.

– Hướng dẫn điền tờ khai visa chính xác nhất

– Hồ sơ được xử lý trong thời gian nhanh nhất.

– Được tư vấn mua Vé máy bay quốc tế giá rẻ.


tabaloorg

posts : 15
Points : 45
Reputation : 0
Join date : 2018-05-25
Status : visaliendaiduong

View user profile https://visaliendaiduong.com

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum