Tìm hiểu sika là gì? Hướng dẫn thi công chống thấm bể bơi hiệu quả

View previous topic View next topic Go down

Tìm hiểu sika là gì? Hướng dẫn thi công chống thấm bể bơi hiệu quả

Post by lhduchn1994 on 04/07/18, 01:51 pm

Sika thường được nhắc đến trong công việc thi công chống thấm bể bơi, vậy tại sao người ta lại dùng nó để thực hiện công việc này hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sika là gì nhé!Sika là gì?

Sika được biết đến là một hợp chất, vật liệu thông dụng trong chống thấm 100% triệt để sàn, mái, chống thấm cho hồ bơi, bể nước ngầm,... Do được tổng hợp từ nhiều thành phần chất phụ gia nên Sika sở hữu nhiều khả năng vượt trội hơn so với các sản phẩm khác:

1. Có khả năng kết dính hoàn hảo, bền vững

2. Giảm thiếu tối đa sự co - ngót trong quá trình sử dụng, hoạt động

3. Sika latex th cho khả năng co giãn siêu tốt, chịu được áp lực ở cường độ cao

4. Chống thấm đẳng cấp, không bị mài mòn, ăn mòn bởi hóa học, kể cả môi trường kiềm cao cũng không thể phá hủy kết cấu kết dính.

5. Vô hại với con người, sử dụng không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Nên chúng ta có thể áp dụng chống thấm bằng sika latex cho cả những nơi chứa nước uống, sinh hoạt.

Hướng dẫn định mức Sika Latex th từ A - Z
Trước khi thực hiện mọi thao tác thi công chống thấm bằng sika latex th chúng ta cần phải vệ sinh sạch sẽ bề mặt, không còn vết dầu hay bột xi măng, các chất bẩn khác,... Cần đợi bề mặt khô ráo hết nước mới tiếp tục công việc.

Cách định mức Sika Latex th:
1. Trộn đều 4kg xi măng + 1 lít Sika Latex th + 1 lít nước => Thu được hỗn hợp vữa có thể phủ cho bề mặt rộng khoảng 4 mét 2.

2. Trộn lớp trát cho sàn chống thấm theo tỉ lệ: cứ 1 xi măng thì 3 cát (nên lựa chọn những nguyên vật liệu cát tốt, không lẫn các tạp chất khác).

3. Pha Sika Latex th với nước theo tỉ lệ 1 : 3

Cuối cùng đổ hỗn hợp 2 và 3 lại với nhau rồi trộn thật đều cho đến khi đạt độ quánh sệt thích hợp thì tiến hành công việc thi công.Trên này là những thông tin tìm hiểu sika là gì, với những thông tin nổi bật mà nó sở hữu tôi khá chắc rằng bạn đã hiểu vì sao người ta lại ưa thích sử dụng chống thấm bằng sika latex đến vậy đúng không nào?

Tags: dịch vụ thi công chống thấm bể bơi, sika la gi, báo giá sika latex th.

lhduchn1994

posts : 139
Points : 417
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum