Có những loại máy bơm nào cho hồ bơi

View previous topic View next topic Go down

Có những loại máy bơm nào cho hồ bơi

Post by lhduchn1994 on 05/07/18, 09:15 am

Bơm hồ bơi là thiết bị không thể thiếu trong 1 công trình bể bơi chúng giúp ta cung cấp nước, xử lý hút và làm sạch loại bỏ lắng cặn,.. Hiện nay trên thị trường phổ biến 3 loại máy bơm đó là máy tạo sóng và bơm nhiệt cho bể bơi.Cùng tìm hiểu kỹ hơn các loại máy bơm hồ bơi này ngay trong bài viết dưới đây các bạn nhé! Để có cái nhìn tổng quát hơn những mẫu mã, chủng loại và lựa chọn chiếc phù hợp cho nhà mình.

Máy bơm hồ bơi thông dụng

Đây là loại thông thường được sản xuất ra với một múc đích là để đẩy nước, cung cấp và hút cặn cho bể bơi. Với loại này dễ dàng sử dụng, lắp đặt ở mọi vị trí một cách dễ dàng có bầu lọc giúp loại bỏ những vật thể lạ rơi vào động cơ làm cho máy nhanh chóng xuống cấp.

Máy tạo sóng hồ bơi

Khác với những chiếc máy bơm bình thường khác loại này được chế và sản xuất theo tiêu chuản cũa loại máy bơm bể bơi đời cũ nhưng nó lại sở hữu cũng rất nhiều tính năng đặc biệt như có thể tạo ra những con sóng tuần hoàn liên tục giống như biển vậy.

Máy bơm tạo sóng hồ bơi đem lại cho người tiêu dùng một trải nghiệm mới đầy thú vị, được nô đùa thỏa thích với những con sóng nhân tạo mà chẳng phải ra biển làm gì.

Bơm nhiệt bể bơi

Được sử dụng cho rất nhiều bể bơi 4 mùa, loại bơm nhiệt này có thể làm cho nước trở nên ấm áp duy trì đều đặn trong thời tiết se lạnh, lạnh. Đặc điểm của loại máy bơm này đó là khả năng tiết kiệm điện, bền bỉ với môi trường không gây tiếng ồn khi hoạt động.

Trên đây là 3 loại máy bơm hồ bơi phổ biến được nhiều nơi sử dụng và kinh doanh rất tốt. Nếu bạn đang muốn sở hữu 1 trong 3 sản phẩm này xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự tư vấn chính xác nhất, giá ưu đãi nhất.

Mời xem chi tiết sản phẩm máy cấp nhiệt heat pump: http://hanteco.vn/may-cap-nhiet-be-boi-heat-pump.html

lhduchn1994

posts : 139
Points : 417
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum