Thiết bị bể bơi bao gồm những gì? | Thiet bi be boi BH 2 năm

View previous topic View next topic Go down

Thiết bị bể bơi bao gồm những gì? | Thiet bi be boi BH 2 năm

Post by lhduchn1994 on 12/07/18, 02:27 pm

Bạn đang có ý định kinh doanh một hồ bơi cho mình và không biết cần phải sắm những mục gì để lên kế hoạch dự tính chi phí, sau đây tôi xin chia sẻ những thiết bị bể bơi (thiet bi be boi) cần có trong bài viết dưới đây nhé!

Trước khi đi chi tiết vào chủ đề, nếu bạn vẫn còn chưa biết mua chúng ở đâu thì tham khảo ngay công ty và sđt trên hình ảnh - Đây là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc từ nhiều hãng nổi tiếng nước ngoài đến tay người tiêu dùng trên toàn quốc. Hơn nữa lại có mức giá rất dễ chịu so với nhiều hệ thống cửa hàng, đơn vị khác.Những thiết bị bể bơi cần có mỗi khi nghĩ tới việc xây dựng công trình mới

1. Bình lọc bể bơi

Đây là một thiết bị không thể nào thiếu, bởi nó giúp hệ thống nước hồ bơi được duy trì hoạt động ở trạng thái tốt nhất, an toàn cho sức khỏe,... hệ thống lọc nước bể bơi thì gồm nhiều loại bình lọc cát là một, cột lọc cartridge lõi lọc được làm bằng giấy là hai, máy lọc nước thông minh treo thành bể không sử dụng đường ống là ba. Mỗi loại đều có một công dụng và đặc điểm, cách vận hành khác nhau nhưng vẫn chung một mục đích là làm sạch nguồn nước bể bơi.

2. Máy bơm nước bể bơi

Thiết bị thứ 2 đó là máy bơm, không chỉ giúp nước di chuyển tuần hoàn qua bộ lọc, cung cấp nước cho hồ khi cần, hút khi thừa mà nó còn có rất nhiều đặc điểm tính năng đặc biệt được nhà sản xuất trang bị. Công suất lớn, nhỏ gọn, dễ dàng thao tác vận hành và bảo dưỡng bảo trì. Máy bơm là thiết bị bể bơi không thể thiếu.

3. Thiết bị vệ sinh cũng như là hóa chất bể bơi

Bạn sẽ phải làm quen dần với việc duy trì một hồ bơi bởi trong quá trình đi vào hoạt động nó sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều từ yếu tố môi trường ngoài, con người, các thiết bị hồ bơi xuống cấp,... Chúng ta sẽ phải can thiệp đến những thao tác vệ sinh thủ công, vì vậy 1 bộ dụng cụ vệ sinh sẽ là thứ vô cùng cần thiết.

Nguồn nước cũng vậy, phải được khử trùng và cân bằng lại các chỉ số thích hợp nên hóa chất bể bơi sẽ là 1 thứ không thể không có.

4. Một vài thiết bị bể bơi khác

Thang bể bơi là một phụ kiện không thể thiếu, nó giúp người ta lên xuống dễ dàng hơn, đèn chiếu sáng, đèn âm nước là thiết bị có thể có hoặc không, đồ chơi và các vật dụng trang trí cũng là những sản phẩm bạn nên xem xét…

Vậy là để xây dựng mới 1 công trình hồ bơi bạn đã biết cần phải sắm cho mình những thiết bị bể bơi nào rồi. Cần tư vấn gì thêm về báo giá, chi tiết các sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!

Tags: thiet bi be boi, ho boi, thiết bị hồ bơi, bể bơi, thiết bị lọc nước bể bơi, thiết bị vệ sinh bể bơi.

lhduchn1994

posts : 139
Points : 417
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum