Cách nhận biết chi phí bảo trì hồ bơi chính xác

View previous topic View next topic Go down

Cách nhận biết chi phí bảo trì hồ bơi chính xác

Post by lhduchn1994 on 12/07/18, 04:57 pm

Hồ bơi nhà bạn đã đến lúc cần được tu dưỡng sửa chữa lại rồi phải không? Hãy tham khảo chi phí bảo trì hồ bơi dưới đây để biết chính xác cần bao nhiêu mới là đủ nhé!Những lý do bạn nên thực hiện việc bảo trì hồ bơi ngay và luôn

Với những công trình được xây dựng từ lâu, việc tu dưỡng và bảo trì - nâng cấp là điều vô cùng cần thiết bởi: Thiết bị bể bơi sử dụng công nghệ đã lỗi thời, xuống cấp theo thời gian, khiến chúng làm việc kém hiệu quả không đủ tiêu chuẩn để duy trì một hồ bơi đúng nghĩa.

Vẻ đẹp của nó đã không còn được như xưa: Các viên gạch đã dần xỉn màu, keo mạch bị bong chóc, hiện tượng thấm dột bắt đầu xảy ra, nước nhanh chóng bị mất màu, dễ bị ô nhiễm...

Vậy việc nâng cấp bảo trì cần thực hiện những gì?

Thông thường hồ bơi hay xảy ra vấn đề về hệ thống lọc nước: máy đã quá thời hạn sử dụng, gây tiếng ồn, lọc không còn hiệu quả nữa. Chúng ta cần phải thực hiện vệ sinh, thay cát cho bình, thay lõi lọc giấy đối với cột lọc cartridge, thay fill lọc đối với máy lọc nước bể bơi thông minh treo thành bể. Và phải thay thế cả hệ thống nếu cần thiết.

Đối với các nhà kinh doanh dịch vụ thì bể bơi lại càng phải cần chú ý bảo trì, nâng cấp hơn nữa. Vì tần suất sử dụng, mật độ người dùng rất lớn,.. nguyên nhân làm cho hồ bơi mau chóng xuống cấp nếu không được xử lý đúng. Ngoài hệ thống lọc ra chúng ta còn cần: dọn dẹp vệ sinh, xử lý hóa chất,...Chi phí bảo trì hồ bơi có đắt không?

Bạn luôn phải xác định để bảo trì hồ bơi cần phải bỏ ra một khoản chi phí, nó phụ thuộc vào tình trạng công trình bạn đang sở hữu, mức độ hư hại, xuống cấp của thiết bị,... Để biết chính xác bạn cần phải làm những gì với hồ bơi của mình hãy liên hệ và sử dụng dịch vụ của Hanteco.

Nếu bạn đã xác định được mức chi phí bảo trì hồ bơi rồi thì hãy nhấc máy lên và gọi dịch vụ ngay thôi, nhanh ngày nào là sớm được trải nghiệm chất lượng hồ bơi tốt ngày ấy.

lhduchn1994

posts : 139
Points : 417
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum