Đèn led đổi màu 18 hiệu ứng giảm 40% tiêu thụ điện

View previous topic View next topic Go down

Đèn led đổi màu 18 hiệu ứng giảm 40% tiêu thụ điện

Post by lhduchn1994 on 13/07/18, 09:53 am

Với công nghệ đèn LED luôn cho khả năng chiếu sáng tốt hơn, tiết kiệm điện, tuổi thọ lâu dài gấp nhiều lần loại truyền thống, hơn nữa đèn LED đổi màu còn có rất nhiều hiệu ứng, chớp tắt thoải mái mà không lo chập cháy hay giảm độ bền.Nguồn tham khảo: http://hanteco.vn/den-led-doi-mau-cho-be-boi.html

1. Đặc điểm nổi bật

Đèn sở hữu công nghệ chip LED tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay, với nhiều nghiên cứu nó được coi là loại đèn cho hiệu năng chiếu sáng mạnh nhất, lại tiết kiệm điện nhất, cùng hệ thống tản nhiệt mạnh mẽ giúp đèn luôn trong trạng thái tốt nhất.

Đèn LED đổi màu 18 hiệu ứng được biết đến với nhiều chế độ tự động thay đổi theo khung thời gian định sẵn, rất đẹp mắt, thu hút mọi ánh nhìn khi làm trang trí cho các công trình hồ bơi, bể bơi.

Đèn có tiêu chuẩn kháng nước IP68 cao nhất, rất an toàn khi lắp đặt âm dưới nước mà không lo hiện tượng rò rỉ điện, thấm dột nước vào bên trong làm hỏng các bộ phận ảnh hưởng tới khả năng chiếu sáng.

Ngoài ra đèn LED đổi màu còn được biết đến với khả năng siêu tiết kiệm điện, với loại đèn cho bể bơi này chúng có thể giảm cho bạn đến 40% lượng điện năng tiêu thụ mỗi giờ.

Giá đèn led đổi màu thường cao hơn so với mức các loại halogen truyền thống nhưng đổi lại bạn sẽ có tuổi thọ sử dụng lên gấp 5 lần, tiết kiệm tiền thắp sáng gấp nhiều lần. Như vậy đèn led âm nước đổi màu này để mà so có khi còn rẻ hơn ấy chứ.Với cấu tạo nhỏ gọn, bố trí các vít ốc hợp lý rất thuận tiện cho việc bảo hành và sửa chữa, sử dụng dòng ra 12V xoay chiều rất an toàn. Chất liệu được làm từ inox 304 và nhựa cao cấp cho khả năng chống oxy hóa cực kỳ cao, trơ trước hóa chất và bền trước mọi tác động lực.

Bạn muốn mua đèn led đổi màu cho bể bơi xin vui lòng liên hệ công ty Hanteco Việt Nam, chúng tôi chuyên cung cấp các loại đèn âm nước, đèn chiếu sáng công nghệ LED hiện đại, tuổi thọ cao và bảo hành dài hạn.

Tags: den led doi mau, led doi mau, led đổi màu, den led am nuoc.

lhduchn1994

posts : 139
Points : 417
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum