Thiết bị hồ bơi | thiet bi ho boi emaux chính hãng

View previous topic View next topic Go down

Thiết bị hồ bơi | thiet bi ho boi emaux chính hãng

Post by lhduchn1994 on 14/07/18, 02:53 pm

Bạn đang tìm mua thiết bị hồ bơi từ hãng Emaux mà không biết đơn vị nào cung cấp sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý? Hãy tìm ngay tới chúng tôi theo địa chỉ đường link dưới đây

Máy bơm nước hồ bơi Emaux SC: thiet-bi-ho-boi-emaux-sc.html

THÔNG SỐ ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY


Đây là một dòng sản phẩm khá mới vừa được giới thiệu cách đây không lâu, tích hợp nhiều tính năng đáng giá và cải tiến nhiều hơn những gì đã có.

Thiết bị hồ bơi Emaux SC này được hãng bảo hành tận 18 tháng, rất dài bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo xảy ra các vấn đề gì cả.Thiết bị có rỏ lọc rác được nâng cấp lớn hơn, rộng rãi hơn nên chứa được 1 lượng nhiều hơn máy bơm hồ bơi đời trước.

Đạt các cấp tiêu chuẩn: Lớp F, IPX55 xứng đáng là một thiết bị hồ bơi số 1 về độ bền, sánh ngang các sản phẩm châu âu.

Đa dạng công suất cho bạn lựa chọn phù hợp với hồ bơi nhà mình, máy bơm nước hồ bơi Emaux SC có 3 loại từ 1 - 3HP.Lưu lượng đạt được khi sử dụng rất lớn từ 10 đến 33 mét khối nước trên một giờ đồng hồ, khi làm việc máy không gây ra tiếng ồn mà hoạt động rất êm ái như không có gì xảy ra, cho thấy hãng rất chú trọng đến sản phẩm lần này.

Đây là những gì mà một thiết bị hồ bơi emaux phải sở hữu được, bạn đã chọn lựa được cho mình sản phẩm nào tốt hơn như vậy hay chưa? Nếu chưa thì mau chóng gọi điện cho chúng tôi ngay để nhanh nhận được hàng nhé!

Tags: thiet bị ho boi emaux, thiet bi be boi, poolshop.

lhduchn1994

posts : 142
Points : 426
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum