Tiêu chí cơ bản khi thiết kế nội thất phòng họp cần ghi nhớ

View previous topic View next topic Go down

Tiêu chí cơ bản khi thiết kế nội thất phòng họp cần ghi nhớ Empty Tiêu chí cơ bản khi thiết kế nội thất phòng họp cần ghi nhớ

Post by huesagi221194 on 26/07/18, 05:44 pm

Thiết kế nội thất phòng họp là một việc quan trọng khi thiết kế nội thất phòng làm việc. Để thiết kế phòng họp khi làm việc, ngoài những điều cần tránh khi thiết kế phòng họp, người thiết kế cần phải biết được những tiêu chí cơ bản khi thiết kế nội thất phòng họp cho không gian phòng làm việc.
Tiêu chí cơ bản khi thiết kế nội thất phòng họp cần ghi nhớ Nhung-dieu-can-tranh-khi-thiet-ke-noi-that-phong-lam-viec

Có nhiều cách để thiết kế một phòng họp, quý vị có thể sử dụng những mẫu thiết kế theo ý tưởng sáng tạo, quý vị cũng có thể thiết kế nội thất phòng làm việc trong khu vực phòng họp dựa theo phong thủy, thiết kế theo sở thích cá nhân của khách hàng, cần phải thiết kế theo một phong cách hiện đại. Khi thiết kế nội thất phòng làm việc trong phòng họp cần phải chú ý đến cách thiết kế hoàn hảo nhất cho không gian của mình.
Phòng họp là sự gắn kết và tập trung của nhiều người, là nơi đưa ra những ý tưởng, những đóng góp, những định hướng mới trong công việc, bởi thế nên việc thiết kế phòng họp cần phải tạo ra được một không gian thoải mái, dễ chịu và định hướng của nhiều doanh nghiệp.
Những sản phẩm thường xuất hiện trong phòng họp gồm có bàn phòng họp, ghế phòng họp, ghế hội trường dành cho người đứng đầu, người lãnh đạo. Khi thiết kế phòng họp cần phải tạo ra một không gian cởi mở, tránh sự đối chiếu, đối diện làm gia tăng sự căng thẳng trong các cuộc họp, giúp cuộc họp thoải mái hơn.
Nội thất phòng làm việc nói chung và tiêu biểu là phòng họp cần phải có những dụng cụ cần thiết như máy chiếu, hệ thống âm thanh, loa đài, gậy chỉ, gậy thuyết trình. Những dụng cụ này thường đặt tại các vị trí trung tâm, tiện cho mọi góc nhìn của phòng họp và không quá gần so với vị trí ngồi của những người tham gia cuộc họp.
Tiêu chí cơ bản khi thiết kế nội thất phòng họp cần ghi nhớ Thiet-ke-noi-that-phong-lam-viec-can-tranh-dieu-gi

Với bàn họp nên được ưu ái chọn những chiếc bàn có hình bầu dục, với hình bầu dục chiếc bàn này tạo ra phong thái gần gũi hơn và khi tham gia cuộc họp mọi người có cảm giác bình đẳng với thành bàn tròn gợi lên bầu không khí giao lưu, bàn bạc thoải mái. Và bàn hình vuông là sự lựa chọn thứ hai được ưa chuộng nhất và cũng có những công dụng tương tự như bàn bầu dục.
Với những doanh nghiệp cần phải có sự phân biệt ranh giới giữa các cấp, mẫu bàn họp hình chữ nhật hay hình oval là những mẫu bàn được lựa chọn một cách tốt nhất. Quý vị cần chú ý khi lựa chọn bàn họp hình chữ nhật quá to, quá dài thì việc giao tiếp bằng ánh mắt sẽ bị ảnh hưởng một phần nào đó bởi khoảng không gian quá xa và dài. Còn nếu bàn hình thuyền, hình vòng cung sẽ thuận lợi hơn cho việc giao tiếp.
Những lưu ý khi thiết kế nội thất hình thuyền trên đây sẽ giúp cho quý vị tạo ra được một không gian hoàn hảo nhất. Đến với Vietnam Casa để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

huesagi221194

posts : 22
Points : 66
Reputation : 0
Join date : 2017-07-31
Status : Ok

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum