Địa chỉ điều trị bao quy đầu hẹp ở đâu Hà Nội?

View previous topic View next topic Go down

Địa chỉ điều trị bao quy đầu hẹp ở đâu Hà Nội?

Post by darkness957 on 11/08/18, 05:22 pm

Bệnh hẹp bao quy đầu là một tình trạng sinh dục hay gặp ở rất nhiều đấng mày râu. Cho nên địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu ở đâu tốt cũng như an toàn là mối quan tâm của nhiều phái mạnh khi mắc phải bệnh lý này.

Một số bác sĩ kết luận, bệnh hẹp bao quy đầu là tình trạng bao da quy đầu chưa thể lộn xuống cho dù "cậu bé" ở tình trạng thông thường hoặc cương dương. Bao quy đầu hẹp thì có hai loại : hẹp bao quy đầu sinh lý cùng với bệnh hẹp bao quy đầu bệnh lý.


Bao quy đầu hẹp sinh dục là tình trạng bình thường ở trẻ sơ sinh nam giới. Khi trẻ nam giới mới tạo thành, chưa có thể tự bảo vệ quy đầu "cậu nhỏ", lúc này lớp bao da bọc phía ngoài đầu "cậu bé" có khả năng bảo vệ quy đầu "cậu bé".

Bao quy đầu bị hẹp ở trẻ em có khả năng tự khỏi khi trẻ to lên, lớp da bao quy đầu sẽ tự tuột xuống, để hở ra quy đầu "cậu nhỏ".

Lúc đàn ông bước vào tuổi trưởng thành mà lớp da bao quy đầu vẫn dính chặt ở đầu "cậu nhỏ" cùng với không thể tuột xuống, trường hợp này được liên hệ là bao quy đầu bị hẹp căn bệnh. hẹp bao quy đầu căn bệnh sẽ tác động nhiều tới sức khỏe của đàn ông, đặc biệt là sức khỏe sinh lý.

Tác hại của hẹp bao quy đầu

- Dẫn tới viêm đầu "cậu bé" dương vật : Mặt trong của lớp bao da quy đầu luôn đào thải ra lượng bã nhờn, bã nhờn không được rửa trôi đều đặn hình thành lớp cặn bã bẩn cũng như là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn tiến triển khiến cho viêm quy đầu "cậu nhỏ".

- Gây nên xuất tinh sớm: quy đầu "cậu bé" vốn là phần cực kì nhạy cảm, bao quy đầu hẹp sẽ gây quy đầu "cậu nhỏ" nhạy cảm hơn do quy đầu luôn được lớp bao da bọc kín. Vì vậy đối với đấng mày râu mắc hẹp bao quy đầu, chỉ nên kích thích nhẹ cũng khiến cho nam giới bị bắn tinh. "chưa lâm trận đã đầu hàng" lâu ngày sẽ nguy hiểm lớn tới đời sống chăn gối.

- Ảnh hưởng đến kích thước quy đầu "cậu bé" : Lớp bao da bọc kín quy đầu "cậu bé" sẽ hạn chế quá trình phát triển của đầu "cậu bé", gây kích cỡ đầu dương vật cùng với dương vật nhỏ hơn bình thường. Điều đó nguy hiểm không ít đến chuyện vợ chồng của phái mạnh.

Bên cạnh đó, hẹp bao quy đầu nếu không được điều trị kịp thời còn có thể gây nên nguy cơ ung thư "cậu bé" cũng như một số bệnh lý nguy hiểm khác.

Giải pháp điều trị bao quy đầu hẹp

Theo những bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thành Đức, Hiện nay thì có các phương pháp trị bao quy đầu hẹp sau:

- dùng thuốc thoa để hỗ trợ kéo da bao quy đầu lột xuống hoặc dùng thiết bị y tế để nong bao da quy đầu rộng ra cũng như kéo xuống. nhưng mà hai phương pháp này chỉ áp dụng được đối với trẻ nhỏ cùng với các người mắc bao quy đầu hẹp ở tình trạng nhẹ.

- Thủ thuật cắt da quy đầu: Đây là kỹ thuật trị bệnh hẹp bao quy đầu hiệu quả và được áp dụng hay gặp nhất hiện nay. Để tiến hành phương pháp này, những bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào lớp bao da quy đầu, Rồi làm cắt phần hẹp bao quy đầu.

Một số chuyên gia phòng khám nam khoa Thành Đức cho thấy, ngay cả một số đàn ông không mắc bao quy đầu hẹp cũng cần cắt da quy đầu. Do đây là một việc thực hiện cần thiết cùng với rất liệu có lợi với phái mạnh. cắt da quy đầu giúp hành động vệ sinh "cậu bé" dễ dàng hơn, phòng được một số bệnh nhiễm khuẩn cùng với thuận lợi hơn khi quan hệ tình dục. Vậy nên cắt bao quy đầu ở đâu thì tốt?

Điều trị bao quy đầu hẹp ở đâu tốt nhất?

Để phục vụ nhu cầu chữa bệnh hẹp bao quy đầu, hiện nay phòng khám nam khoa Thành Đức từng và đang ứng dụng liệu pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc với thế mạnh thủ thuật cắt da quy đầu nhanh chóng, không cảm giác đau, nhanh phục hồi, không để lại biến chứng nguy hại. Nếu mà bạn quan tâm đến kĩ thuật chữa trị bao quy đầu hẹp tại phòng khám nam khoa Thành Đức, hay còn nỗi băn khoăn gì, hãy gọi điện tới đường dây nóng 0166 2285 888 để được một số bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Bài viết liên quan: http://phongkhamthanhduc.joomla.com/index.php/8-nam-khoa/12-vi-sao-phai-cat-bao-quy-dau

darkness957

posts : 5
Points : 13
Reputation : 0
Join date : 2018-07-14
Status : oke

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum