Bồn cầu loại nào tốt nhất hiện nay? Chuyên Gia nội thất tư vấn

View previous topic View next topic Go down

Bồn cầu loại nào tốt nhất hiện nay? Chuyên Gia nội thất tư vấn Empty Bồn cầu loại nào tốt nhất hiện nay? Chuyên Gia nội thất tư vấn

Post by tuvantbvs on 15/09/18, 08:40 am

Bồn cầu là thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong danh sách các thiết bị vệ sinh cho phòng tắm, tuy nhiên với sự đa dạng về chủng loại như hiện nay, người sử dụng khó để có thể biết được bồn cầu loại nào là tốt nhất. Nếu khách hàng cũng đang thắc mắc câu hỏi trên thì hãy đọc ngay bài viết này để lựa chọn bồn cầu tốt nhất cho gia đình nhé.
Sản phẩm bồn cầu vệ sinh trên thị trường hiện nay hầu hết được phân ra làm 4 loại chính gồm có: bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu treo tường và bồn cầu cao cấp cảm ứng. Mỗi loại có những đặc điểm, tính năng riêng biệt và các dòng bồn cầu đều này đều được ứng dụng các công nghệ kỹ thuật sản xuất tiên tiến và hiện đại theo từng hãng. Để biết được Bồn cầu loại nào tốt nhất bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Bồn cầu 1 khối

Bồn cầu 1 khối là dòng bồn cầu có phần két chứa nước xả và bệ ngồi liền khối tạo nên những mẫu thiết kế hiện đại và độc đáo. Bồn cầu 1 khối được sử dụng nhiều trong những không gian cao cấp, sang trọng và thích hợp với những không gian thoáng rộng bởi  kích thước của các sản phẩm bồn cầu 1 khối thường lớn hơn so với các loại bồn cầu còn lại.

>>Tham khảo: https://tuvanthietbivesinh.com/nen-dung-bon-cau-hang-nao-cho-khong-gian-ve-sinh-gia-dinh 

Bồn cầu loại nào tốt nhất hiện nay? Chuyên Gia nội thất tư vấn Nen-mua-thiet-bi-ve-sinh-hang-nao-2-e1513503558162

Bồn cầu 1 khối Toto

Gía thành bồn cầu 1 khối thường cao hơn so với bồn cầu 2 khối và thường được sử dụng trong không gian lớn. Bồn cầu 1 khối cũng rất đáng lưu tâm trong câu hỏi bồn cầu loại nào tốt nhất?Bồn cầu 2 khối

Bồn cầu 2 khối là dòng bồn cầu có phần két xả nước và bệ ngồi được thiết kế 2 khối tách rời nhau ghép lại, kiểu bồn cầu này có kích thước khá gọn gàng nên phòng tắm nào cũng có thể lắp đặt sử dụng. 

Bồn cầu loại nào tốt nhất hiện nay? Chuyên Gia nội thất tư vấn Bon-cau-inax-cua-nuoc-nao-chat-luong-co-tot-khong-2-e1513425993722

Bồn cầu treo tường

Bồn cầu treo tường là dòng bồn cầu có thiết kế khá gọn gàng, két nước được lắp đặt âm tường, rất thích hợp cho những phòng tắm nhỏ hẹp, hạn chế diện tích.

>>Tham khảo: https://tuvanthietbivesinh.com/nen-dung-bon-cau-1-khoi-hay-2-khoi

Bồn cầu loại nào tốt nhất hiện nay? Chuyên Gia nội thất tư vấn Bon-cau-loai-nao-tot-nhat-e1513589324777

Bồn cầu cảm ứng

Bồn cầu cảm ứng cũng nằm trong top bồn cầu loại nào tốt nhất? Bồn cầu cảm ứng là dòng bồn cầu cao cấp với bồn cầu được thiết kế thêm tính năng cảm ứng, tự động rất hiện đại. Các mẫu bồn cầu này phần lớn có kích thước khá lớn nên những phòng tắm nhỏ sẽ không thích hợp lắp đặt. Bồn cầu loại nào tốt nhất hiện nay? Chuyên Gia nội thất tư vấn Bighouse-chia-se-bon-cau-inax-loai-nao-tot-2-e1513501360805

Cả 4 loại bồn cầu trên hiện nay đều đang là những dòng sản phẩm phổ biến chất lượng tốt, không thể đánh giá loại bồn cầu nào tốt nhất bởi mỗi loại lại có những ưu điểm riêng phù hợp với từng thiết kế. Điều quan trọng để chọn được bồn cầu tốt nhất cho gia đình mình đó là chọn được sản phẩm chính hãng, thương hiệu uy tín, phù hợp với không gian nhà tắm và giá cả gia đình mong muốn.

>>Tham khảo: https://tuvanthietbivesinh.com/bon-cau-loai-nao-tot-nhat-hien-nay

Khi chọn mua bồn cầu khách hàng nên nhờ tư vấn nếu chưa có nhiều kinh nghiệm. Liên hệ ngay Bighouse để lựa chọn được các sản phẩm tốt nhất.

tuvantbvs

posts : 100
Points : 300
Reputation : 0
Join date : 2018-08-21
Status : thiet bi ve sinh chinh hang

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum