Sau bỏ thai, làm sao để tránh có mang lại.

View previous topic View next topic Go down

Sau bỏ thai, làm sao để tránh có mang lại.

Post by dakhoaamvdn on 18/09/18, 02:59 pm

Để tránh hiện tượng có mang ngoài ý muốn dẫn tới đình chỉ thai khá nhiều lần, sau khi đình chỉ thai chị em cần để ý thực hiện những biện pháp tránh thai bảo đảm. Dưới đây là các biện pháp ngừa thai sau bỏ thai do các bác sĩ phụ khoa Biên Hòa chia sẻ, chị em có thể tìm hiểu.
Những giải pháp tránh thai sau phá thai
Các bác sĩ chuyên khoa bệnh viện Phụ Khoa Biên Hòa khuyên rằng, chị em nên giảm thiểu giao phối trai gái ít nhất 4 tuần sau lúc thực hiện nạo hút thai. Bởi sau lúc bỏ thai, niêm mạc tử cung sẽ bị thương tổn cần có thời gian để hồi phục hoàn toàn.
Nếu chị em quan hệ quá sớm có thể dẫn tới nhiễm khuẩn, thời gian bình phục kéo dài, gây tác động đến tử cung.
Sau khi bỏ thai chu kỳ kinh nguyệt sẽ bắt đầu trở lại sau 4 – 8 tuần, tùy theo cơ địa từng người. Khi này, trứng rụng và có thể có bầu trở lại. Do đó, nếu chị em chưa muốn mang thai cần dùng các giải pháp ngừa thai an toàn.
Trong quá trình mang thai không ai muốn thai nhi bị dị tật, tham khảo những cách giúp thai phụ phòng tránh thai nhi dị tật sau để có thể chủ động bảo vệ sức khỏe của thai phụ và thai nhi.
1. Thuốc tránh thai:
Thuốc tránh thai luôn là kỹ thuật tránh an toàn, được khá nhiều chị em chọn lựa. Với thành phần nội tiết kết hợp, chị em có thể bắt đầu sử dụng sau khi bỏ thai.
Hiện nay, trên thị trường có hai loại thuốc tránh thai, thuốc tránh thai hàng ngày cũng như thuốc tránh thai cấp tốc. Chị em nên chọn thuốc tránh thai hàng ngày sẽ tốt hơn cho bộ phận sinh sản.
Không những thế, phương thức này chỉ có công dụng tránh thai chứ không thể phòng tránh một vài chứng bệnh lây truyền qua đường trai gái.
2. Bao cao su:
Ngay sau lúc quan hệ trai gái trở lại sau lúc đình chỉ thai, chị em cần dùng BCS. Đây là hình thức an toàn và đem lại hiệu quả cao. Ba con sâu có hiệu quả tránh thai lên đến 98%.
https://4.bp.blogspot.com/-88Q6aqrce80/W6CbDmDTyvI/AAAAAAAAAjI/4EM8oRiXWpwCfEFvNE1VeuHG36kQL9InACLcBGAs/s320/1.jpg " alt="" />
Bên cạnh đó, ba con sâu còn có thể ngăn chặn một số chứng bệnh lây truyền qua đường tình dục, kể cả HIV/AIDS.
Đặc biệt, đối với chị em sau lúc đình chỉ thai, những vi khuẩn có thể dễ dàng xâm nhập và gây chứng bệnh nhiễm khuẩn, bởi thế đây là cách thức hiệu quả , an toàn nhất cho chị em.
3. Tiêm thuốc tránh thai:
Sau khi phá thai, chị em có thể sử dụng phương thức tiêm thuốc tránh thai. Tiêm thuốc tránh thai có tác dụng trong vòng 3 tháng, thành công ngừa thai cao 96%. Tuy nhiên, kỹ thuật này cũng không có công dụng phòng tránh những bệnh lây truyền qua đường trai gái.
4. Cấy que tránh thai:
Giống như kỹ thuật tiêm thuốc tránh thai, cấy thuốc ngừa thai cũng là phương thức tránh thai an toàn. Cấy que ngừa thai có tác dụng ngừa thai trong vòng 3 năm.
Lúc chị em muốn mang thai trở lại chỉ nên lấy que tránh thai ra trước 3 tháng. Phương thức này cũng không phòng tránh một vài chứng bệnh lây truyền qua đường tình dục, chị em bắt buộc lưu ý quyết định.
Tham khảo thêm về chúng tôi tại: https://moz.com/community/users/11995205
Các biện pháp ngừa thai chị em không nên dùng do thành công tránh thai không cao, ko phù hợp sau khi phá thai như:
- Dùng phim tránh thai.
- Tính vòng kinh nguyệt.
- Xuất tinh ngoài.
Nếu mọi người còn thắc mắc hoặc cần các bác sỹ chỉ dẫn thêm về phá thai an toàn thì hãy gọi tới số hotline: (0251) 381 9288 hay đến trực tiếp tại phòng khám đa khoa Biên Hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

dakhoaamvdn

posts : 55
Points : 165
Reputation : 0
Join date : 2018-08-15
Status : sad

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum