Bảo vệ sức khỏe với việc áp dụng xông hơi đúng cách

View previous topic View next topic Go down

Bảo vệ sức khỏe với việc áp dụng xông hơi đúng cách

Post by lhduchn1994 on 22/09/18, 11:28 am

Xông hơi là phương pháp nâng cao sức khỏe vô cùng tốt bạn nên thực hiện đúng các quy trình dưới đây để tránh mắc phải những sai lầm nghiêm trọng nhé. Cùng đọc 5 bước xông hơi khô đúng cách cho bạn:Bước 1: Thực hiện việc tắm trước là một cách hữu hiệu để giúp bạn làm quen với sự thay đổi nhiệt độ. Đồng thời hãy thay đồ mặc mỏng, chỉ cần cuốn lên người 1 tấm khăn là tốt nhất. Hãy uống 1 cốc nước nữa nhé!

Bước 2: Xông hơi khô đúng cách không phải là bạn cứ ở lỳ với căn phòng khiến bạn có cảm giác khó chịu, phải chịu đựng sức nóng mà chẳng thấy một chút không khí ẩm nào. Hãy đổ tinh dầu vào đá của máy xông khô hoặc thêm chút nước để tạo ẩm nhé!

> Mời tham khảo những lợi ích của việc xông hơi với sức khỏe

Chú ý: 20 phút là số thời gian bạn có thể ở trong phòng.

Bước 3: Cách tốt nhất để bù nước sau khi xông hơi lần 1 đó là uống 1 cốc nước lọc mát sau đó ngồi tại nơi thoáng mát không có gió mạnh.

Bước 4: Xông lần 2, hãy sử dụng lá bulo quết lên người để cảm nhận sự dễ chịu và nhớ muốn máu được lưu thông tuần hoàn hãy thực hiện cách massage kết hợp.

Bước 5: Sau khi thực hiện 4 bước trên chúng ta kết thúc quá trình xông hơi bằng việc tắm sạch và lau khô cơ thể của mình. Ngồi nghỉ ngơi tại không gian mát mẻ thoáng khí bạn sẽ có những cảm nhận vô cùng dễ chịu và thoải mái.
Vì sao phải xông hơi khô đúng cách?

Việc thực hiện đúng các quy trình khi xông hơi là cách tốt nhất để bạn tránh được những tác hại không tốt cho sức khỏe như: lạm dụng liên tục khiến cơ thể mất nước, da khô không những không giúp cơ thể thư giãn mà còn gây mệt mỏi.Còn nữa, nếu bạn không áp dụng đúng sẽ không đạt được hiệu quả tối ưu khi tham gia các phương pháp xông hơi khô. Vì vậy cần phải biết và làm theo những quy tắc xông hơi đúng cách chúng ta mới có được những giá trị tích cực và tốt nhất cho sức khỏe.

Cách xông hơi trên đây là một trong những quy trình được áp dụng tại những cơ sở Spa chuyên nghiệp, đảm bảo đem lại nhiều lợi ích nhất cho sức khỏe con người. Bạn nên ghi nhớ 5 bước xông hơi khô đúng cách trên để thực hiện mỗi lần nhé!

Xông hơi spa giúp cơ thể khỏe mạnh tăng cường sự dẻo dai và thư giãn, không những thế việc áp dụng phương pháp xông hơi đúng cách sẽ kéo dài tuổi thọ, tránh tình trạng mất trí nhớ, củng cố tim mạch, tuần hoàn máu tốt hơn.

lhduchn1994

posts : 140
Points : 420
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum