Chữa thoát vị đĩa đệm bằng diện chẩn tại Biên Hòa Đồng nai

View previous topic View next topic Go down

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng diện chẩn tại Biên Hòa Đồng nai

Post by dakhoaamvdn on 22/09/18, 04:32 pm

Diện chẩn là 1 phương thức chữa một số căn bệnh về xương khớp cực kì mới và chưa được nhiều bệnh nhân biết tới. Để biết diện chẩn là gì? Phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm bằng diện chẩn thực hiện như thế nào? Có đơn giản cũng như hiệu quả hay ko, bản thân chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây.
* Diện chẩn là cách chữa trị như thế nào?
Diện Chẩn hay có cái tên đầy đủ là Điều khiển liệu trình. Ta phải phân biệt giữa Diện chẩn cũng như Vọng chẩn. Vọng chẩn là coi xét bệnh thông qua hình thể bên ngoài.
Diện chẩn có thể hiểu là xem mặt đoán, và người ta thường lầm tưởng thành Vọng chẩn. Nhưng Diện chẩn đã trở thành một phương thức riêng – cách Phản xạ học đa hệ.
Diện chẩn có một vài phác đồ phản chiếu hệ thần kinh đa hệ: mặt, lòng bàn tay cũng như chân, trên lưng, bụng cũng như trên tai.
So sánh châm cứu cũng như diện chẩn: về mặt cách thức Diện chẩn khá giống với châm cứu. Bên cạnh đó, châm cứu là dùng kim châm vào một số huyệt đạo, còn Diện chẩn là dùng que để dò cũng như day ấn một vài sinh huyệt chính là một vài điểm nhạy cảm trên da thuộc vùng phản xạ thần kinh rồi sử dụng ngải cứu để hơ nóng.
Tham khảo thêm về phòng khám của chúng tôi: https://about.me/suckhoesinhsanbh
Cách thực hiện diện chẩn:
Bên cạnh que dò, diện chẩn còn sử dụng những vật có kích thước cũng như hình dạng khác nhau để hơ, gõ, lăn hoặc cào vào một số vùng này theo đồ hình phản chiếu hay đồ hình đồng ứng.
Mọi tác động của kỹ thuật này sẽ khiến người bệnh có cảm giác đau tức, tê buốt và rát nóng không giống nhau, cũng chính nhờ đó mà kích hoạt cơ chế tự chữa trị.
https://4.bp.blogspot.com/-xB2Xl1ZsdyU/W6XzOXbS4BI/AAAAAAAAA-Q/rxk1rO_D9vAAzb7gKZG9sB47eRPyKOe4ACLcBGAs/s320/1.jpg " alt="" />
* Tác dụng của Diện chẩn:
- Tăng cường sự miễn nhiễm cũng như thể trạng của cơ thể.
- Khai thông những mạch bị tắc nghẽn và thăng bằng lại cơ thể.
- Làm cơ thể trở nên nhẹ nhàng và dễ chịu hơn hẳn.
- Chống lại các độc tố cũng như những yếu tố gây ra căn bệnh.
Diện chẩn là kỹ thuật điều trị có thành công mang nét đặc trưng của người Việt. 1 Kỹ thuật tự điều trị bệnh ít tốn kém, đảm bảo không công dụng phụ cà hoàn toàn không phụ thuộc vào thuốc. Đối với người bị bệnh thoát vị đĩa đệm, sẽ có bộ phác đồ chữa thoát vị đĩa đệm bằng diện chẩn sau.
* Cách thức chữa thoát vị đĩa đệm bằng diện chẩn
Những người bị bệnh bị thoát vị đĩa đệm hoàn toàn có thể chữa bằng kỹ thuật Diện chẩn theo phác đồ sau:
- Day và ấn bộ Giản cơ và Thông tắc: 19, 1 , 290, 16-, 275, 41, 0.
- Day và ấn bộ thoát vị đĩa đệm lưng: 15-, 28, 13-, 65, 106, 103, 97, 107, 184, 73, 7.
Trong những ngày đầu người nhiễm bệnh sẽ gặp trường hợp không đau vùng eo lưng nhưng lại có cảm giác ê mông, đùi và chân. Sau lúc thực hiện được 3 ngày thì thực hiện day ấn hai bộ huyệt trên, thông trực tiếp trên mặt và chân.
Với cách chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất tại Biên Hòa Đồng nai trên, người mang bệnh sẽ rất phấn khởi sau 6,7 ngày chữa bệnh đầu vì hết chứng bệnh. Da mặt hồng hào, không còn đau lưng, nhức mỏi.
Nếu mọi người còn câu hỏi hoặc cần những chuyên gia hướng dẫn thêm về căn bệnh xương khớp thì hãy gọi tới số hotline: (0251) 381 9288 hay đến trực tiếp tại trung tâm y tế đa khoa biên hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP.Biên Hòa, Đồng Nai.

dakhoaamvdn

posts : 55
Points : 165
Reputation : 0
Join date : 2018-08-15
Status : sad

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum