Lọc nước bể bơi nên loại treo thành bể hay bình lọc cát

View previous topic View next topic Go down

Lọc nước bể bơi nên loại treo thành bể hay bình lọc cát Empty Lọc nước bể bơi nên loại treo thành bể hay bình lọc cát

Post by lhduchn1994 on 25/09/18, 03:08 pm

Như chúng ta đã biết để lọc nước bể bơi từ xưa đến nay người ta thường sử dụng đến thiết bị bình lọc cát, nhưng với công nghệ mới ra đời chiếc máy lọc nước bể bơi thông minh lại khiến người tiêu dùng có thêm 1 sự lựa chọn.

Vậy đâu mới là ông vua trong xử lý và làm sạch nước tốt nhất cho hồ bơi, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay trong chính chủ đề bài viết này nhé!

1. Tìm hiểu về bình lọc cát

Có cấu tạo gồm 3 phần chính đó là: Vỏ + Van + Nguyên liệu lọc (Cát)

Lọc nước bể bơi nên loại treo thành bể hay bình lọc cát Binh-loc-nuoc-be-boi-emaux-v900-3

- Vỏ bình lọc cát hồ bơi được làm từ chất liệu nhựa composite gia cố thêm sợi thủy tinh giúp chúng có khả năng siêu bền bỉ trước những yếu tố tác động xấu như nhiệt độ, môi trường, UV, hóa chất ăn mòn,...

- Van chức năng được thiết kế với xu hướng mới hiện nay bao gồm 6 chế độ, có thể xoay vô tận 360 độ mà không cần đảo ngược vòng xoay giúp cho thao tác dễ dàng hơn, nhanh hơn,..

- Cát lọc phổ biến được dùng cho các bình lọc hiện nay là Thạch Anh và Thủy Tinh. Mỗi loại cho những ưu điểm riêng của mình nhưng để nói về chất lượng xử lý và làm sạch nước bể bơi thì Thủy Tinh vẫn tối ưu hơn.

2. Tìm hiểu về máy lọc nước bể bơi thông minh

Không sử dụng đường ống phức tạp, tồn kém chi phí và lắp đặt khó khăn, lọc nước bể bơi thông minh được treo tại thành bể, lấy nước và xả trực tiếp.

Lọc nước bể bơi nên loại treo thành bể hay bình lọc cát May-loc-be-boi-thong-minh-2

- Tích hợp nhiều công dụng bên trong 1 thiết bị http://hanteco.vn/binh-loc-nuoc-be-boi-emaux-v900.html lọc nước bể bơi như đèn, thang, máy bơm, tấm lọc siêu mịn,..

- Vỏ được làm từ nhựa Acrylic siêu bền cho những khả năng kháng hóa chất, chống tia UV, không ảnh hưởng bởi va đập mạnh,..

- Chất lượng nước tương đối sạch và có thể tháo tấm lọc ra để vệ sinh một cách dễ dàng dưới vòi phun nước.

Tổng hợp: Lọc nước bể bơi là một trong những công tác cần phải đảm bảo hiệu quả tối ưu để duy trì 1 công trình giải trí chất lượng. Bình lọc cát vẫn là thiết bị không thể thay thế, mặc dù máy lọc nước bể bơi thông minh có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng cũng chỉ là hỗ trợ và làm phong phú, trang trí thêm thôi.

Bạn đang có nhu cầu tìm mua máy lọc nước bể bơi hay bình lọc cát hồ bơi vui lòng liên hệ Hanteco Việt Nam theo số máy 0972.003.001 để được tư vấn những thông tin chính xác nhất và lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất cho công trình của mình.

lhduchn1994

posts : 156
Points : 468
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum