Máy xông hơi khô giá rẻ và 5 hậu quả đi kèm bạn nên biết

View previous topic View next topic Go down

Máy xông hơi khô giá rẻ và 5 hậu quả đi kèm bạn nên biết Empty Máy xông hơi khô giá rẻ và 5 hậu quả đi kèm bạn nên biết

Post by lhduchn1994 on 12/10/18, 09:24 am

Hanteco chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng nhập khẩu chính hãng thương hiệu Amazon, Coast, Harvia,.. nói không với những sản phẩm máy xông hơi khô giá rẻ - hàng kém chất lượng - không bảo hành trên thị trường. Dưới đây là chủ đề những hậu quả mà khách phải nhận khi chọn mua thiết bị giá rẻ.

Máy xông hơi khô giá rẻ và 5 hậu quả đi kèm bạn nên biết Hau-qua-khi-mua-may-xong-hoi-kho-gia-re-1

Không có chế độ bảo hành: Đương nhiên để có được mức giá thấp - hấp dẫn như vậy nhà sản xuất sẽ phải bỏ đi số tiền sửa chữa được thêm vào giá như những sản phẩm nhập khẩu, chính hãng có bảo hành.

Chất lượng không đảm bảo: Để giảm thiểu giá bán ra tối đa người ta phải sử dụng các vật liệu lắp ráp giá rẻ hơn, chất lượng kém hơn, thậm chí là không đảm bảo, không có nguồn gốc để tạo ra máy xông hơi khô.

Từ đó dẫn tới tình trạng, máy vận hành yếu không cung cấp đủ nhiệt, duy trì nhiệt không đều, làm giảm trải nghiệm sử dụng.

Nguy hiểm rình rập: Tính an toàn của thiết bị không được chứng nhận và cấp phép, thiết kế không đúng, bảng mạch và các linh kiện gắn nối không hợp lý,.. dễ dàng xảy ra quá nhiệt, chập cháy.

Ít chức năng & chế độ: Sản phẩm giá rẻ chẳng có gì ngoài chức năng điều chỉnh nhiệt thông thường => bạn chẳng thể nào sử dụng nó một cách tối ưu nhất cho căn phòng xông khô.

Máy xông hơi khô giá rẻ và 5 hậu quả đi kèm bạn nên biết Dia-chi-mua-may-xong-hoi-kho-nhap-khau-1

Độ bền kém & không có linh kiện sửa chữa - thay thế: Chiếc máy của bạn sẽ dần trở thành đống phế liệu khi mà nó cứ mắc hết bệnh này đến bệnh khác mà chẳng có “bác sỹ” nào chữa được.

Bạn có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi khô - ướt hay cần mua máy xông hơi khô nhập khẩu hãy liên hệ công ty Hanteco Việt Nam theo số điện thoại 0972.003.001 để được tư vấn. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ 17b6 ngõ 332 Hoàng Công Chất - Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

lhduchn1994

posts : 156
Points : 468
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum