Dịch vụ xông hơi đá muối Himalaya thu nhập "khủng"

View previous topic View next topic Go down

Dịch vụ xông hơi đá muối Himalaya thu nhập "khủng" Empty Dịch vụ xông hơi đá muối Himalaya thu nhập "khủng"

Post by lhduchn1994 on 31/10/18, 08:36 am

Dịch vụ xông hơi đá muối hiện nay là trào lưu được giới văn phòng ưa thích, không chỉ vậy các cơ sở spa, gym và chăm sóc sức khỏe cũng dần mọc lên càng nhiều những phòng xông đá muối himalaya để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhiều nơi đã xảy ra những tình trạng quá tải đặc biệt là vào những ngày cuối tuần. Cùng chúng tôi tìm hiểu giá dịch vụ xông hơi đá muối tại Hà Nội và nguồn gốc hình thành những viên đá muối Himalaya như thế nào trong bài viết này nhé!

Dịch vụ xông hơi đá muối Himalaya thu nhập "khủng" Xong-hoi-da-muoi-himalaya-duoi-goc-nhin-cua-khoa-hoc-3

Dịch vụ xông hơi đá muối tại Hà Nội

Không chỉ Hà Nội mà tại tất cả các thành phố khác thuộc đất nước Việt Nam, đã xuất hiện rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ xông hơi đá muối Himalaya với mức giá theo lượt ~150k/1 buổi (gói càng lớn giá càng rẻ).

Thu nhập đem lại cho những đơn vị cung cấp dịch vụ này rất “khủng” bởi số lượng khách hàng đến với những cơ sở spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe rất đông. Đôi khi xảy ra tình trạng quá tải vào những ngày cuối tuần, ngày lễ hay với những cơ sở nghiệp dư có số phòng không nhiều, diện tích nhỏ có sức chứa ít.


Nguồn gốc và thành phần của đá muối Himalaya


Loại đá muối duy nhất trên trái đất được hình thành từ biến động địa chất tự nhiên cho sự tinh sạch hơn bất kỳ loại đá muối nào.

Đá muối Himalaya có hơn 84 thành phần các loại khoáng chất giá trị cho sức khỏe, đặc biệt khả năng sản sinh ra ion âm (một loại ion được ví như vitamin của không khí) dưới tác động của nhiệt.

> xem thêm: địa chỉ bán phòng xông hơi đá muối tại Hà Nội

Nếu bạn có nhu cầu mua đá muối himalaya hoặc cần thiết kế, lắp đặt phòng xông hơi đá muối xin liên hệ công ty thiết bị xông hơi Hanteco Việt Nam theo số điện 0972.003.001 để được tư vấn trực tiếp cũng như báo giá các thiết bị phụ kiện mà bạn muốn sở hữu.

lhduchn1994

posts : 156
Points : 468
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum