Ứng dụng của máy thổi khí trong đời sống gồm những gì?

View previous topic View next topic Go down

Ứng dụng của máy thổi khí trong đời sống gồm những gì? Empty Ứng dụng của máy thổi khí trong đời sống gồm những gì?

Post by lhduchn1994 on 03/11/18, 10:18 am

Máy thổi khí là một trong những thiết bị có ứng dụng rất nhiều trong thực tế, việc chọn mua được một con máy thổi khí con sò phục vụ các công trình hồ bơi, bể sục cũng không phải dễ. Nếu có nhu cầu xin vui lòng liên hệ về 0972.003.001 để Hanteco báo giá và cung cấp các thông tin cho sản phẩm bạn đang có nhu cầu tìm hiểu.

Ứng dụng của máy thổi khí trong đời sống gồm những gì? ZcSuRcZFJm1sDDiEQg1NfedHk2EXTkpphIWqZknDgYtcsAQHR7cb8J1low4OtQsQ5o3C2uzHwxaYlNekEkv_CMD3o-fIgYLMa5yhr1FylxHsr0cOwK1ZQ0lB8txl2ns=s0-d

Dưới đây là một vài ứng dụng của máy thổi khí bạn nên biết

Nuôi trồng thủy hải sản: Ai cũng biết oxy là vô cùng quan trọng với sự sống, đặc biệt là ở môi trường nước để cung cấp thêm lượng oxy vừa đủ cho các sinh vật thủy sản, giúp chúng hô hấp tốt hơn, sinh trưởng và phát triển mạnh, người ta phải sử dụng đến các loại máy thổi khí chuyên dụng.

> Bạn có biết những thiết bị bể bơi chính hãng tại Hà Nội do đơn vị nào thực hiện cung cấp, có mức giá hợp lý nhất không?

Xử lý nước thải: Trong lĩnh vực này máy thổi khí đảm nhận nhiệm vụ cung cấp khí cho bể chứa bùn hoạt tính nhằm mục đích:

- Tăng cường oxy cho quá trình oxy hóa các chất bẩn hữu cơ lẫn bên trong nước. Dưới tác động của máy thổi khí bùn hoạt tính được trộn đều với nước thải, tạo điều kiện để VSV phân giải chất bẩn phát triển

- Tránh các khả năng thiếu khí, yếm khí gây ức chế cho các VSV hiếu khí

Thiết bị xi mạ & dệt may: Việc tạo ra các bọt khí trong quá trình nhúng vật cần xi mạ, vải cần nhuộm làm tăng khả năng tiếp xúc của dung dịch xi mạ, thuốc nhuộm với bề mặt sản phẩm.

Spa thư giãn - bể sục: Thường sử dụng máy thổi khí con sò, tạo ra các bọt khí giúp làm sạch da (cơ chế như kiểu sục rửa ozone cho thực phẩm) giúp làn da được massage và thư giãn.

Ứng dụng của máy thổi khí trong đời sống gồm những gì? May-thoi-khi-con-so-3

Thổi khói: Rất đơn giản, luồng khí tạo ra từ máy thổi khí giúp đẩy luồng khói đi theo chủ đích của người sử dụng.

> Xem thêm: Hướng dẫn chọn mua máy bơm bể bơi tốt

Ứng dụng trong nha khoa: Với các thiết bị thổi khí công suất nhỏ - phù hợp không dầu, khí khô, sạch giúp điều trị các bệnh răng miệng.

Ngoài ra còn có rất nhiều ứng dụng khác của máy thổi khí trong đời sống thực tế và đối với mỗi lĩnh vực người ta sẽ có những loại máy với công suất hoạt động và những đặc điểm cấu tạo riêng.

Trên đây là những thông tin ứng dụng mà máy thổi khí được dùng nhiều nhất trong thực tế, bạn đang làm việc trong lĩnh vực nào hãy lựa chọn đúng chiếc máy thổi khí con sò chất lượng cao cho mình nhé! Nếu phục vụ công tác hồ bơi bể bơi hãy chọn thiết bị bể bơi của Coast rất tốt.

lhduchn1994

posts : 156
Points : 468
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum