Máy xông hơi toàn thân tại nhà giá bao nhiêu??

View previous topic View next topic Go down

Máy xông hơi toàn thân tại nhà giá bao nhiêu?? Empty Máy xông hơi toàn thân tại nhà giá bao nhiêu??

Post by lhduchn1994 on 06/11/18, 02:05 pm

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm máy xông hơi toàn thân. Chuẩn bị muốn lắp đặt nó tại nhà và phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe, thư giãn, tắm hơi cho các thành viên trong gia đình? Hãy tìm hiểu rõ hơn nó trong bài viết dưới đây.

Máy xông hơi toàn thân tại nhà giá bao nhiêu?? Gia-may-xong-hoi-toan-than-tai-nha-1

> Nguồn: http://hanteco.vn/gia-may-xong-hoi-toan-than-tai-nha.html

Máy xông hơi toàn thân phổ biến với 2 dòng đó là: máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt, mỗi loại sẽ có một cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác nhau.

Máy xông hơi loại tốt hiện nay phải kể đến thương hiệu máy xông hơi Coasts, máy xông hơi Harvia của Phần Lan, còn bình dân có thể lựa chọn dòng máy xông hơi Amazon.

Ngoài chất lượng thiết bị xông hơi chúng ta còn quan tâm đến giá sản phẩm. Hãy cùng trả lời câu hỏi máy xông hơi giá bao nhiêu bằng cách tham khảo đoạn bên dưới:

1. Máy xông hơi toàn thân Coasts

Được ưa chuộng bởi mức giá dễ chịu và sở hữu nhiều đặc điểm mạnh như: hoạt động ổn định, độ bền cao, cùng khả năng tạo nhiệt nhanh, điều chỉnh dễ dàng.

Máy xông hơi toàn thân tại nhà Coast có mức giá dao động từ 10 triệu cho phiên bản công suất từ 6kW trở đi.

2. Máy xông hơi toàn thân Harvia

Là dòng sản phẩm chuyên nghiệp, đáp ứng mọi chế độ vận hành thường được lắp đặt tại các cơ sở Spa cao cấp, khu nghỉ dưỡng, resort. Nhưng bạn vẫn có thể mua và lắp đặt tại nhà và sử dụng như bình thường.

Giá dao động từ 50 triệu.

Máy xông hơi toàn thân tại nhà giá bao nhiêu?? Gia-may-xong-hoi-toan-than-tai-nha-2

3. Máy xông hơi Amazon

Với mức giá hợp lý cho cá nhân có nhu cầu sử dụng xông hơi tại nhà nhưng không muốn bỏ ra quá nhiều chi phí đầu tư. Sở hữu nhiều đặc điểm như những dòng cao cấp khác, máy xông hơi toàn thân Amazon có thể hoạt động liên tục 24/24, duy trì nhiệt tốt, thiết kế nhỏ gọn vẫn là thiết bị được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Mức giá dao động dưới 10 triệu đồng.

> Xem thêm: Quy trình lắp đặt máy xông hơi ướt toàn thân tại nhà

Hanteco đơn vị cung cấp máy xông hơi toàn thân tại nhà với mức giá hâp dẫn, hàng chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như Harvia, Coast, Tylo, Steamist, Amazon,.. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ về 0972.003.001 hoặc vào trực tiếp địa chỉ Hanteco.VN.

lhduchn1994

posts : 156
Points : 468
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum