Giới thiệu về xe chở LPG, GAS

View previous topic View next topic Go down

Giới thiệu về xe chở LPG, GAS Empty Giới thiệu về xe chở LPG, GAS

Post by mypham0711 on 09/11/18, 09:57 am

Giới thiệu về xe chở LPG, GAS

Xe chở LPG, GAS là một loại phương tiện vận chuyển hàng hóa chuyên dùng. Xe được thiết kế để vận chuyển LPG, GAS – nhiện liệu phục vụ cho các ngành công nghiệp hay phục vụ đời sống sinh hoạt. LPG, GAS là nhiên liệu dễ cháy do đó, cần phải được vận chuyển bằng những phương tiện đảm bảo chất lượng và an toàn kỹ thuật.

LPG là gì? GAS là gì?

LPG viết đầy đủ là Liquefied Petroleum Gas là khí dầu mỏ hóa lỏng hay còn gọi là khí gas. Đây là hỗn hợp chất khí có thành phần chính là butan và propan cháy được, không màu, không mùi. Trong tự nhiên, LPG tồn tại ở dạng khí, nhưng để tiện cho việc vận chuyển người ta sử dụng phương pháp hóa lỏng và chuyên chở bằng xe bồn (xitec).

Sự cần thiết của xe chở LPG, GAS

LPG, GAS là những hợp chất được sử dụng làm nhiên liệu, nguyên liệu cho các ngành công nghiệp chế biến hóa chất, là chất đốt sử dụng trong sinh hoạt, trong các lò nung gốm, lò nấu thủy tinh,… do đó, trong quá trình vận chuyển cần phải được hóa lỏng và sử dụng xe chở lpg, gas chuyên dụng.

Các loại xe chở LPG, GAS thường được thiết kế hình trụ tròn hoặc hình elip làm từ thép dày, kín, khít, không bị rò rỉ, đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển.

Với các doanh nghiệp cung cấp LPG, GAS xe chở LPG, GAS chuyên dụng là sản phẩm vận tải đường bộ tối ưu nhất hiện nay. Mỗi sản phẩm được thiết kế để có thể chứa được lượng LPG, GAS hóa lỏng lớn, lên đến 52 khối.

Ngoài chở LPG, GAS, xe còn được sử dụng để chở các loại khí hóa lỏng khác như: ni tơ lỏng, oxygen,… phù hợp với những doanh nghiệp chuyên kinh doanh khí hóa lỏng hoặc doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải nhiên liệu.

Xe chở LPG, GAS tại Vũ Linh Auto

Công ty cổ phần ô tô Vũ Linh chúng tôi là đơn vị nhập khẩu, sản xuất, phân phối xe chở LPG, GAS uy tín nhất tại Việt Nam. Xe chở LPG, GAS của Vũ Linh Auto đều được nhập khẩu trực tiếp, hoặc sản xuất lắp ráp tại nhà máy với quy trình sản xuất hiện đại nhất cả nước của công ty chúng tôi.

Các sản phẩm LPG, GAS tại Vũ Linh Auto đều được thiết kế 1 lớp bằng thép chất lượng cao Q420R, thân dầy 12mm, chỏm dầy 14mm, toàn bộ xi-téc được kiểm tra siêu âm, chụp X quang và thử áp lực và kiểm nghiệm bởi cục đăng đăng kiểm Việt Nam.

Whole the tanked used with steel must be spray in the clay antivirus. The mối hàn on the xitec use of the welding of the welding of 3 CNC standard, help the weld, đẹp, kín đáo và chắc chắn.

External outside xitec we be painted with metal painting, making for solid surface surface, beautiful, anti anti lightning. Ngoài ra, we will will be design, paint, in logo and page added of the request of the client. To that to the Auto Vũ Linh, the perfect customer hoàn toàn yên tâm do we always cam kết:

Cheap price field.
Product product, quality quality.
Support for a interest of the interest, buy register, checkup.
Bảo hành 12 tháng hoặc 20.000 km trên toàn quốc. Hotline hỗ trợ bảo hành trực 24/24.
Edit fast, the full enough tools.
To be matter to more than's LPG, GAS quý khách hãy gọi: 0168.767.5555.

Các sản phẩm tại Vũ Linh Auto:
 - Xe ô tô xi lanh, dầu khí, hóa chất, xi măng, thức ăn gia súc, gia cầm,…
- Toa xe, cẩu thả, xe nâng cao,…
- Oilline-mi-mooc, oil, liquide, LPG, LN2, LO2, xi măng, cỗ máy,…
- Xe hút bùn, xe rác, [url = https: http://vulinhauto.com/danh-muc/xe-moi-truong/xe-quet-duong-hut-bui/] xe quét đường [/ url], xe ô tô xi-téc phun nước đường, tưới cây…
- Xe cứu thương, xe cứu hộ, cứu hộ,…
- Xe tông bê tông, bê tông bê tông, ô tô ô tô,…
- Xe xúc đào, xe lu, xe ủi, xe xúc lật, xe nâng,…

mypham0711

posts : 147
Points : 441
Reputation : 0
Join date : 2018-10-30
Status : Tiep Thi Quang Cao

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum