Cách lựa chọn áo phao bơi cứu hộ cho trẻ em - người lớn

View previous topic View next topic Go down

Cách lựa chọn áo phao bơi cứu hộ cho trẻ em - người lớn

Post by lhduchn1994 on 17/11/18, 10:04 am

Nếu như chọn không đúng kích cỡ áo phao bơi cứu hộ, bạn sẽ gặp những phiền toái cũng như độ an toàn kém và công dụng không tối ưu mà nó mang lại. Hãy cùng học cách lựa chọn áo phao phù hợp kích cỡ từng người qua bài viết dưới đây.Cách lựa chọn áo phao bơi cứu hộ cho trẻ em


Trẻ em là đối tượng cần sử dụng áo phao bơi nhiều nhất, nó giúp các bé tự tin hơn để làm quen với môi trường nước (bởi đa số trẻ em đều sợ nước và không dám xuống bể bơi), bổ trợ học bơi, phòng tránh đuối nước .

Nhiều cha mẹ khi lựa chọn kích thước áo phao bơi cho trẻ em thường nghĩ “cứ lấy size nhỉnh hơn một chút mặc cho thoải mái”. Nhưng quan niệm này là không chính xác vì:

- Áo phao mặc cho trẻ em hay người lớn đều cần đảm bảo ôm sát cơ thể, không cản trở các thao tác vận động khi ở dưới nước và cả trên bờ.

- Áo phao có hệ thống nới lỏng và thắt chặt dây đai nên bạn cứ yên tâm mà chọn size phù hợp cho bé

Tiêu chí chọn áo phao bơi cứu hộ cho trẻ em là: “dựa vào cân nặng” bạn có thể tham khảo bảng cân nặng ở trên.


Cách lựa chọn áo phao bơi cứu hộ, cứu sinh cho người lớn


Với người lớn việc trang bị áo phao bơi thường được sử dụng trong công tác cứu hộ, cứu nạn, là trang bị an toàn để tham gia các phương tiện tàu, thuyền, phương tiện di chuyển trên đường thủy.

Cách chọn kích cỡ áo phao bơi cứu hộ cho người lớn là dựa vào kích thước vòng ngực. Hãy đo xem ngực bạn có kích cỡ bao nhiêu và lựa chọn chiếc áo phao bơi cứu sinh cho phù hợp nhé!


Lưu ý khi lựa chọn áo phao bơi cứu hộ, áo phao bơi cứu sinh


- Chọn chất liệu áo phao cao cấp, vải chống thấm nước, có lõi xốp dày, đường may chắc chắn sử dụng loại chỉ ni lông tối ưu độ bền, không bứt, đứt.

- Áo phao cứu hộ mặc phải đảm bảo thoải mái, ôm sát cơ thể, vẫn vận động dễ dàng mà không gặp trở ngại

- Các chốt đóng mở, chốt thít chặt cần đảm bảo vẫn hoạt động bình thường

- Màu sắc phải phản quang tốt, tránh những loại bị xỉn màu, loại áo dễ bay màu theo thời gianHanteco là đơn vị bán lẻ, nhận cung cấp số lượng lớn thiết bị cứu hộ, áo phao bơi cứu hộ, phao nhựa cứu hộ cao cấp và rất nhiều sản phẩm khác. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0972.003.001 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

lhduchn1994

posts : 139
Points : 417
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum