Chọn áo phao cứu hộ với đủ kích cỡ tại Hanteco

View previous topic View next topic Go down

Chọn áo phao cứu hộ với đủ kích cỡ tại Hanteco

Post by lhduchn1994 on 19/11/18, 04:55 pm

Để giảm thiểu các tai nạn thương tâm do đuối nước xảy ra hàng năm, pháp luật quy định trên bất kỳ một phương tiện lưu thông đường thủy nào cũng cần trang bị áo phao bơi cứu hộ và các dụng cụ cần thiết khác. Bạn đang cần sở hữu 1 hay nhiều chiếc áo phao cứu hộ hãy đến với chúng tôi.Đặc điểm: Chất liệu vải PE cho độ bền tối ưu, chống thấm nước hoàn toàn, lõi xốp được bọc bên trong lớp vải và may bằng loại chỉ 100% thành phần là ni lông, chắc chắn, an toàn với hóa chất.

- Áo phao đồn là sản phẩm tiêu dùng cho các công việc cứu hộ, công tác phòng tránh đuối nước, đảm bảo an toàn cho người tham gia lưu thông trên đường thủy, tiếp xúc sở hữu sông, suối, ao hồ,.. hiện giờ, áo phao bơi cứu hộ còn được biết tới mang việc hỗ trợ những học viên học bơi tốc độ hơn, giúp những mẹ đảm bảo an toàn cho trẻ lúc tham gia những khu vui chơi sở hữu nước, cho bé tự tín hơn mà vui đùa.

- Áo có hệ thống chốt dễ dàng, an toàn, kiên cố chỉ cần 1 thao tác thuần tuý là mang thể đóng mở ra được. bên cạnh đó những nút thắt đai sẽ giúp áo ôm sát thân thể hơn, mặc vừa căn vặn hơn, cởi mở cho những kích cỡ thân thể sắp giống nhau.

> Xem thêm: Áo phao bơi cứu hộ - Áo phao bơi cứu sinh cao cấp giá cực tốt

- Áo được đăng ký và thương mại sau khi kiểm duyệt chất lượng và các yêu cầu kỹ thuật mà pháp luật đã ban hành.

Một vài lưu ý:

- Mua áo phao cứu hộ cần quan tâm đến kích cỡ như thế nào? Hãy chọn kích cỡ áo vừa với cơ thể sao cho mọi hoạt động, cử động của các chi không bị cản trở ngay cả khi ở trên bờ.

- Nhớ thít chặt các đai, cài nút đóng khi mặc, đảm bảo chốt đóng đã vào vị trí đúng trành tình trạng đang làm công tác bị tụt ảnh hưởng tiêu cực xảy ra.

Áo phao cứu hộ tại Hanteco đạt được những tiêu chuẩn kỹ thuật mà pháp luật đã ban hành trước khi đưa ra thương mại. Nếu có nhu cầu sở hữu sản phẩm vui lòng liên hệ thông tin số điện thoại: 0972.003.001 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 17b6 ngõ 332 Hoàng Công Chất - Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

lhduchn1994

posts : 139
Points : 417
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum