In Catalogue

View previous topic View next topic Go down

In Catalogue

Post by mypham0711 on 25/11/18, 04:54 pm

Catalogue
Catalogue là ấn phẩm giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của các công ty. Catalogue được sử dụng với mục đích cung cấp thông tin một cách chi tiết, hình ảnh rõ ràng để cho khách hàng không cần đến trực tiếp công ty mà vẫn hiểu được về sản phẩm và dịch vụ họ có ý định mua hoặc sử dụng. Catalogue được thiết kế đẹp, in ấn cẩn thận sẽ tạo cho khách hàng niềm tin để đưa đến quyết định mua hàng
Quá trình in catalogue sẽ có những tiêu chuẩn và lưu ý nhất định, chúng tôi xin cung cấp những thông tin để giúp bạn có được những cuốn catalogues như mong muốn
►Kích thước và loại giấy phổ biến khi in catalogue
Kích thước phổ biến từ trước đến nay khi in catalogue sẽ vừa bằng khổ giấy A4. Với kích thước này, những cuốn catalogue sẽ tiện lợi cho người đọc, vừa tay cầm, vận chuyển dễ dàng và phù hợp với đa dạng thiết kế trình bày bên trong.
Size in catalogue in the list of request and application
Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn nhiều doanh nghiệp khác biệt trong catalogue có size vuông hoặc nhỏ hơn so với khổ A4.
►Catalogue must be used with even pages
Each jobs are also allowed and regular rule, in the Catalogs too. Number of the catalogue when the catalogue will be even even and split out for 4 (8; 12; 16; 20; 24…).
Execute executing by rule, even even will be fit for the split pages and gain the balance and the utility for the reader.
►Play paper suit to be in catalogue là Couches
To up the floating menu for catalogue, in the screen of the paper paper, by this paper type is: Sáng, nhật, láng, bóng, khi in catalogue rất bắt mắt. 
►Đặc biệt lớp phủ cho danh mục hoàn chỉnh
After completion of the incatalogue complete, real made the family again with the bon xo, banh bóng, bế, bế khuôn, mờ mờ, UV phủ ... để giúp sản phẩm tăng hiệu quả, cũng như độ bền.
Reference Survey: [url = https: http://thegioiinan.com/inan/116/in-catalogues-cam-nang-sach-tap-chi-bao-profile-handbook-photobook-in-gia-re-hcm.html ] Ở CẨM NANG [/ url] - [url = https: http://thegioiinan.com/inan/116/in-catalogues-cam-nang-sach-tap-chi-bao-profile-handbook-photobook-in-gia- re-hcm.html] IN HANDBOOK [/ url], in SÁCH TẠP, in CHÍ, trong PROFILE
The World In This mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng cho hàng quý!

mypham0711

posts : 112
Points : 336
Reputation : 0
Join date : 2018-10-30
Status : Tiep Thi Quang Cao

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum