các quy tắc phòng tránh đuối nước khi đi bơi

View previous topic View next topic Go down

các quy tắc phòng tránh đuối nước khi đi bơi

Post by lhduchn1994 on 29/11/18, 03:25 pm

Để phòng tránh các tai nạn đuối nước thương tâm ở các khu kinh doanh bể bơi, bạn cần thực hiện và chú ý những điều mà tôi sắp chia sẻ dưới đây.

Tuân thủ bảng nội quy của hồ bơiMột trong những quy tắc đảm bảo an toàn cho bạn đều được ghi sẵn ở bảng nội quy bể bơi nhưng rất ít người, thậm chí chẳng ai thèm đọc. Đừng giống họ, hãy đọc kỹ và tuân thủ những nội quy này nhé!

Biết sức của mình

Biết người biết ta, biết được giới hạn bơi của mình sẽ giúp bạn lường trước được những sự việc không mong muốn, có thể sẽ phải trả một cái giá cực đắt nếu như cứ bơi ra chỗ sâu mà không biết giới hạn của mình ở đâu để bởi trở về.

Không đi bơi khi bị ốm

Ốm và mệt cũng là lúc bạn nên tránh tất cả các hoạt động thể thao mạnh như bơi lội. Hãy nghỉ ngơi cho cơ thể khỏe khoắn rồi trở lại với việc bơi lội sau nhé!

Trang bị áo phao bơi cứu sinh

Đối với những người đang tập bơi hoặc chưa biết bơi đặc biệt là trẻ em cần được trang bị áo phao bơi cứu sinh hoặc phao đeo tay cứu sinh để bảo đảm an toàn.


Không đi bơi khi ăn quá no

Nhiều người có thói quen đáp ứng tối đa cái dạ dày trước đã rồi muốn làm gì thì làm. Đây là một ý nghĩ lệch lạc mà bạn cần phải bỏ ngay nếu không muốn rước họa vào thân.

Khi ăn no, máu phải dồn xuống dạ dày để cung cấp oxy cho các hoạt động tiêu hóa thức ăn, khi này cơ thể được thả lỏng, mọi giác quan không tỉnh táo như trước nếu bơi rất dễ mệt và nguy hiểm.

Hơn nữa, nước lạnh khiến quá trình tiêu hóa chậm lại, các hoạt động sẽ ảnh hưởng tới dạ dày, lâu dài gây ra suy thoái hệ tiêu hóa, có thể mắc các chứng bệnh liên quan đến dạ dày.

Hanteco chuyên cung cấp các phụ kiện cứu hộ, thiết bị cứu sinh, áo phao bơi, biển báo nội quy, phao tròn cứu sinh nhựa cùng các dụng cụ khác như còi thổi, loa cầm tay, sào, móc, ghế quan sát cao,.. Mọi chi tiết vui lòng truy cập website hanteco.vn hoặc gọi 0972.003.001

lhduchn1994

posts : 139
Points : 417
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum