Những thú vị của còi thổi mà loa cứu hộ cầm tay không thể thay thế

View previous topic View next topic Go down

Những thú vị của còi thổi mà loa cứu hộ cầm tay không thể thay thế

Post by lhduchn1994 on 03/12/18, 02:48 pm

Còi cứu hộ hay loa pin cầm tay là 2 vật dụng được dùng rất nhiều trong các công tác phòng chống cứu sinh hiện nay. Ở đây tôi xin nhắc đến một quy mô cụ thể đó là tại các khu vực vui chơi giải trí với nước như công viên, hồ bơi,..Vậy bạn có biết, cùng là thiết bị phát ra âm thanh nhưng nếu đem ra so sánh thì cái nào thực sự cần thiết hơn không? Nếu là bạn thì bạn chọn còi thổi hay loa cứu hộ cầm tay? Hãy xem tôi chọn như thế nào qua bài viết tìm hiểu sự khác biệt giữa 2 loại sản phẩm này trong bài viết chi tiết dưới đây.

1. Giống nhau

Cùng là thiết bị cứu hộ được sử dụng trong tất cả các hồ bơi kinh doanh hiện nay, là trang bị không thể thiếu cho nhân viên cứu hộ túc trực, giúp đảm bảo an toàn, phòng tránh các tai nạn bất ngờ xảy ra.

Đều là thiết bị liên quan đến âm thanh, được dùng để chỉ thị, ra hiệu lệnh hay nhắc nhở cảnh báo 1 vấn đề nào đó liên quan tới nội quy bể bơi mà khách vi phạm hay các vấn đề khác.

2. Khác nhau

Còi cứu hộ sử dụng hơi thổi từ miệng, viên bi giúp phân tán luồng hơi gió khiến cho âm thanh của còi không phát ra liên tục mà bị ngắt thành những đoạn cực ngắn, tạo nên tiếng đặc trưng, gây sự chú ý.Còi nhỏ xíu chỉ nằm gọn trong lòng bàn tay, nhẹ chỉ vài gram rất tiện dụng thường được đeo ở cổ và giá thành vô cùng hạt dẻ.

Loa cứu hộ cầm tay là thiết bị sử dụng pin, năng lượng điện, bao gồm các linh kiện điện tử lắp ghép với nhau thành một sản phẩm có công dụng kích âm giọng nói trực tiếp. Bạn có thể truyền đạt lời nói đến khắp mọi nơi tại hồ bơi chỉ cần đưa loa sát miệng, hướng vành loa về phía người nghe và nói rất đơn giản.Loa có kích thước lớn, có tay cầm nhỏ gọn, trọng lượng không nặng, không gây mỏi nhưng độ lớn gấp nhiều nhiều lần còi thổi cứu hộ và giá thành sản phẩm cũng khác 1 trời 1 vực.

Nên chọn còi thổi cứu hộ hay loa cầm tay chuyên dụng

Mỗi thiết bị đều có một công dụng riêng, không thể nói cái nào thay thế được cái nào nên tốt nhất bạn nên trang bị cả 2 vật dụng. Giá thành 2 sản phẩm nó cũng chỉ như 1 sản phẩm khi bạn mua mỗi loa tay thôi mà.

Hanteco đơn vị chuyên cung cấp thiết bị cứu hộ chất lượng cao, giá hấp dẫn, cạnh tranh. Mọi chi tiết mời gọi 0972.003.001 hoặc vào trực tiếp website hanteco.vn để ghé xem nhiều các sản phẩm khác đang được sale sập sàn.

lhduchn1994

posts : 139
Points : 417
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum