Công thức làm đuôi lợn Hầm kỷ Tử & Atiso để giải độc gan

View previous topic View next topic Go down

Công thức làm đuôi lợn Hầm kỷ Tử & Atiso để giải độc gan Empty Công thức làm đuôi lợn Hầm kỷ Tử & Atiso để giải độc gan

Post by linhtran1234 15/06/16, 11:00 am

Gian bếp là nơi người vợ giữ lửa cho cả nhà, nấu những món ăn ngon đủ bổ dưỡng cho gia đình là niềm hạnh phúc của các bà nội trợ. Cùng chăm sóc cho ngọn lửa yêu thương các bà nội trợ cùng vào bếp để trổ tài với món đuôi heo hầm kỉ tử và Atiso Đà Lạt các bạn nhé!


 Công thức làm đuôi lợn Hầm kỷ Tử & Atiso để giải độc gan 56_Nau-an-duoi-heo-ham-ky-tu-va-atiso_zpsxcdmw6ac 
 
Đuôi heo hầm kì tử & Atisô là một món ăn kết hợp giữa các vị thuốc dân gian, vừa có tác dụng giải nhiệt, bổ sung dinh dưỡng, vừa giải độc gan hiệu quả cho cơ thể...

Nguyên liệu chế biến món đuôi lợn hầm kì tử và Atiso:
-       Nguyên liệu chính:

+ Đuôi heo 1 cái
+ 10g hạt kỷ tử
+ 1 hoa Atisô Đà Lạt tươi

-       Gia vị

+ Đường, muối, nước mắm, hạt nêm

Xem thêm: Tìm hiểu cao Atiso tốt là thế nào?
 
Các bước thực hiện món đuôi lợn hầm kì tử và Atisô Đà Lạt

Bước 1: Sơ chế Nguyên liệu
Đuôi lợn mua về đem  làm sạch, chặt khúc vừa ăn khoảng 3cm.
Hoa Atiso chẻ đôi, phần cọng tước vỏ, cắt khúc vừa ăn.
Hạt kỉ tử làm sạch.

Bước 2: Chế biến món ăn
Cho đuôi lợn đã chặt khúc, hoa Atiso, kỉ tử vào nước dùng, hầm lửa nhỏ khoảng 45 phút là mọi thứ sẽ vừa mềm.
Nêm gia vị  đường, muối, nước mắm, hạt nêm cho vừa ăn
Trình bày , trang trí rồi mời cả nhà thưởng thức  (đun nóng món ăn sẽ ngon hơn nhé)

linhtran1234

posts : 28
Points : 84
Reputation : 0
Join date : 2016-05-26
Status : hello

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum